Download Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

Đàn ông thích giữ kín còn phụ nữ thích tỏ bày, Ngôn ngữ của người sao Hỏa có những từ giống nhau nhưng cách sử dụng lại làm cho chúng khác nhau,… và rất nhiều điều khác nhau nữa giữa đàn ông và phụ nữ. Đó là tất yếu, vậy nên chỉ cần hiểu rõ cơ chế tâm lý làm nên sự khác biệt, tình yêu và hôn nhân của bạn sẽ viên mãn hơn gấp nhiều lần. Mời bạn cùng Eccthai khám phá cuốn sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF.

dan ong sao hoa dan ba sao kim pdf

Tóm tắt nội dung chính Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

“Tôi vẫn ổn” dịch sang ngôn ngữ người sao Hỏa nghĩa là “Tôi vẫn ổn, tôi có thể giải quyết rắc rối của tôi. Tôi không cần bất cứ sự giúp đỡ nào, cảm ơn”. Không có sự giải thích này, khi anh ấy nói “Tôi vẫn ổn”, cô ấy có thể nghe thành “Tôi không có rắc rối gì cả bởi vì tôi không quan tâm” hoặc cô ấy có thể nghe thành “Tôi không sẵn lòng chia sẻ cảm xúc rối ren của tôi với em. Tôi không tin em ở đó là vì tôi”

Quả là một sự phiên dịch ngoạn mục của người sao Kim đúng không nào? Đừng giận nếu bạn là phụ nữ và đọc được câu này nhé!

Nhưng bạn có công nhận rằng, phụ nữ đôi khi thật phiền phức vì họ có thể suy ra bất cứ ý nghĩa nào cho đúng 1 từ mà người đàn ông nói ra với hàm ý theo đúng nghĩa đen của từ đó. Em đẹp không?_Đẹp! Ôi, vậy là em không đẹp rồi, em có ổn không, anh thấy em mặc bộ này xấu lắm à…? Trong khi anh ấy chỉ muốn nói thật “em đẹp”.

Hàng tá thứ như thế cứ cuốn chúng ta đi càng xa trong mối quan hệ yêu đương hay hôn nhân. Bởi vì sự bất đồng đến từ sự không hiểu chính mình và không hiểu nửa kia.

tac gia john gray

Ngay bây giờ bạn có thể cứu vãn bất cứ mối quan hệ nào bằng việc đọc cuốn sách này và hiểu rõ chính bản thân, hiểu rõ đối phương dựa trên sự chỉ dẫn của John Gray qua 3 phần sách:

Phần 1: Sao Hỏa và Sao Kim – Làm lại từ đầu, đề cập đến những bước hàn gắn vết thương cơ bản nhất dành cho cả hai giới.

Phần 2: Sao Kim – Làm lại từ đầu, nói lên những khó khăn, khúc mắc của phụ nữ trong quá trình hàn gắn vết thương tình cảm.

Phần 3: Sao Hỏa – Làm lại từ đầu, nói đến những thách thức của nam giới khi làm lành vết nứt tình cảm, hôn nhân.

Download Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

>>> Click để tải sách

sach dan ong sao hoa dan ba sao kim

Quan hệ giữa đàn ông và đàn bà chỉ xuất hiện khi họ đang yêu đương hoặc đã kết hôn, cho nên nếu bạn đang khó chịu nơi trái tim hay đang đau đầu trong hôn nhân, hãy đọc ngay cuốn sách này để tìm hướng giải quyết tốt đẹp nhất nhé.

Và đừng quên tải, đọc sách online, download Ebook Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để đọc trước tác phẩm.

Lời kết

Yêu thương chưa bao giờ là điều dễ dàng nếu hai bạn chỉ đi theo những tiếng nói mù mờ của trái tim. Hãy để cái đầu vào đúng chỗ khi tìm hiểu và thấu hiểu tâm lý của đối phương, chỉ cần một chút thôi cũng đủ để sống cuộc tình hay gia đình hạnh phúc thực sự. Cùng đọc cuốn sách này và cùng nhau thay đổi bạn nhé!