Daniel Rutley – Nhà trị liệu online được yêu thích hàng đầu

Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống và bạn cần điều chỉnh lại. Vậy thì trước tiên, hãy liên hệ với Daniel Rutley Psy.D. – chuyên gia hàng đầu về tâm lý. Biết đâu bạn sẽ sớm tìm được giải pháp cho chính mình. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu đôi nét về nhà tâm lý học trị liệu và tác giả sách bán chạy này!

Đôi nét về tác giả Daniel Rutley

Vài nét về học vấn của tác giả

Daniel Rutley là một nhà tâm lý học trị liệu tư nhân tại Mississippi. Ông cũng góp mặt trong hội đồng tư vấn trực tuyến tại https://www.psychologytoday.com/.

Daniel Rutley tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học trị liệu năm 1992 tại Đại học Simon Fraser. Đến nay ông đã hành nghề được 29 năm, tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng là những cá nhân, cặp đôi, gia đình… Chính vì vậy ông là một nhà tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và thấu hiểu.

Ngoài ra, Dan còn là Là tác giả, giảng viên, giáo viên và khách mời BÁN CHẠY nhất cho nhiều chương trình TV / Radio.

Daniel Rutley

Chuyên ngành của tác giả

Lĩnh vực chuyên sâu của Daniel là tư vấn chữa trị các chứng bệnh lo âu, trầm cảm, phiền muộn. Ngoài ra, Dan còn đảm trách việc chữa trị chứng nghiện, ly hôn, rối loạn cảm xúc, lạm dụng ma túy. Hay những tâm lý quan đến hôn nhân và tiền sản, các vấn đề của nam giới, các vấn đề của phụ nữ,…

Khách hàng của Dan là những trẻ vị thành niên 14 – 19 tuổi, người trưởng thành và những người cao tuổi.

Một phiên trị liệu trực tuyến của Daniel Rutley có giá $180 và kéo dài khoảng 90 phút. Một thời lượng lý tưởng để đào sâu giải quyết sâu các vấn đề của bạn. Cho dù bạn đang có hoàn cảnh sống như thế nào. Bạn đang mệt mỏi, chán nản, lo lắng, hoặc bạn không hài lòng với quan hệ hôn nhân. Những điều khiến bạn đau khổ và mệt mỏi đó sẽ được Dan giải quyết nhanh gọn.

Chính những am hiểu sâu sắc về tâm lý của con người cùng nhiều năm thực chiến. Daniel Rutley trở thành một trong những chuyên gia trị liệu trầm cảm lo âu được yêu thích nhất.

Sách hay của Daniel Rutley

Escaping Emotional Entrapment: Freedom from Negative Thinking and Unhealthy Emotions – Thoát khỏi bẫy cảm xúc (2001). Là cuốn sách nổi tiếng nhất cũng bán chạy nhất NEW York Times của tác giả.

Nội dung chính cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của cảm xúc là gì? Cái gì tạo thành bẫy cảm xúc. Và quan trọng hơn là làm cách nào kiểm soát cảm xúc. Làm cách nào để xóa bỏ những cảm xúc tiêu cực đang làm bạn đau khổ.

Bạn muốn nhận được những lời khuyên giá trị từ chuyên gia tâm lý Daniel Rutley? Vậy bạn có thể liên hệ với ông ấy theo hotline (905) 502-7779. Hoặc gửi email tại đây!