Tác giả Dany Khuong – Chuyên gia chốt Sale!

Dany Khuong là một tác giả trẻ rất được cộng đồng sale tại Việt Nam yêu thích, anh nổi tiếng từ bộ sách Chốt Sale Đỉnh Cao – khóa học thực chiến độc đáo không chỉ về kỹ năng chốt sale mà còn là kỹ năng bán hàng toàn diện. Anh là ai? Cùng Eccthai tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Vài nét về sự nghiệp Dany Khuong

Dany Khuong là người Pháp gốc Việt, anh theo học Tiến sĩ kinh tế tại Thủ đô Paris và bắt đầu sự nghiệp tại đây. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, thuộc thế hệ 8X nhưng Dany đã sở hữu sự nghiệp đầu tư, kinh doanh và bán hàng đáng nể. Anh được coi là một trong những chuyên gia trẻ giàu kinh nghiệm trong tiếp thị và bán hàng.

Với nhiều năm làm sale anh biết rõ những đặc điểm của ngành này cũng như nỗi băn khoăn, lo sợ của tất cả những ai đang làm sale về áp lực doanh số mỗi cuối tháng, sợ khách hàng hẹn mãi không chốt đơn, sợ làm không đủ ăn,… vô vàn những lo lắng về sự nghiệp và cuộc sống. Đặc biệt, bán hàng cũng chính là nguồn nuôi sống bất cứ doanh nghiệp nào và nhiều doanh nghiệp vẫn lay hoay tìm con đường tiêu thụ, tìm giải pháp giữ chân khách hàng cũ và níu kéo khách hàng mới,…

dany khuong

Bằng tất cả kỹ năng và kinh nghiệm thực chế trong bán hàng và marketing, Dany Khuong viết cuốn sách “Chốt Sale Đỉnh Cao” để giúp bất cứ nhân viên bán hàng nào cũng biết cách chốt sale phù hợp với đối tượng khách hàng cụ thể.

Tóm lại, Dany Khuong là một doanh nhân, nhà đầu tư trong ngành bất động sản, chuyên gia bán hàng, chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng và marketing. Hiện anh đang quản lý và điều hành công việc kinh doanh và đầu tư tại 3 quốc gia gồm Pháp, Thụy Sỹ và Việt Nam.

Sách hay của tác giả

Sách Dany Khuong đã xuất bản

  • Chốt Sale Đỉnh Cao
  • Sát Thủ Bán Hàng
  • Bán Hàng Đỉnh Cao (xuất bản tháng 4/2021)
  • Marketing Đỉnh Cao (xuất bản tháng 6/2021)

Vài nét về bộ sách Chốt Sale Đỉnh Cao

tac gia Dany Khuong

Chốt Sale Đỉnh Cao không chỉ là một cuốn sách giá trị về kỹ năng bán hàng và chốt sale dành cho người làm sale mà còn đi kèm những công cụ quý giá khác để giúp bạn nâng cao toàn diện kiến thức và kỹ năng bán hàng, trở thành bậc thầy trong nghề sale.

Combo sách gồm:

  • 1 quyển sách Chốt Sale Đỉnh Cao
  • 1 bộ kế hoạch hành động 30 ngày
  • 1 khóa học về bán hàng với những bài học trong vòng 52 tuần trực tiếp Dany Khuong giảng dạy
  • 1 bộ kê hoạch mẫu, quy trình, công cụ giúp bạn thực hành kỹ năng bán hàng và chốt sale
  • Ngoài ra, bạn còn được tham gia cộng đồng Chốt Sale Đirnhn Cao để có cơ hội gặp gỡ, học hỏi từ nhiều chuyên gia marketing và sale nổi tiếng, hoặc nếu bạn là nhà tuyển dụng thì đây sẽ là môi trường cung cấp nhiều nhân tài về bán hàng.

Cuốn sách còn có sự đồng hành của tác giả Elavia một người phụ nữ có khả năng đầu tư nhanh nhạy và những thương vụ chốt sale sắc bén để thu hoạch được rất nhiều thành công trong đầu tư và kinh doanh.

Trên đây là một số thông tin về tác giả Dany Khuong và bộ sách Chốt Sale Đỉnh Cao nổi tiếng của anh, hi vọng Eccthai đã có những chia sẻ thú vị dành cho bạn đọc!