David A. Phillips – Nhà Nhân số học đáng kính

Những cuốn sách của Tiến sĩ David A. Phillips về Nhân số học cho đến nay vẫn còn nhiều ý nghĩa. Giúp độc giả hiểu hơn về những con số liên quan đến cuộc đời của chính mình. Để từ đó có thể chọn một hướng đi tích cực và phù hợp nhất, tận hưởng một cuộc sống an lành thịnh vượng nhất có thể. Hãy cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả David A. Phillips

David A. Phillips là ai?

David A. Phillips (1934 – 1993) là một nhà triết học và một chuyên gia về chăm sóc sức khỏe – dinh dưỡng. Ông dành cả cuộc đời để nghiên cứu, giảng dạy, diễn thuyết và tư vấn về Nhân số học, về sức khỏe và phát triển cá nhân cho mọi người. Tiến sĩ A. Phillips viết tổng cộng 12 cuốn sách, trong đó The Complete Book of Numerology được biết đến rộng rãi nhất.

David A. Phillips

Mối liên hệ với Nhân số học

Những đóng góp của David A. Phillips về Nhân số học – Numerology được cộng đồng quốc tế công nhận. Về Numerology thì có nhiều trường phái khác nhau. Tiến sĩ Phillips học tập, nghiên cứu và phát triển theo trường phái Pythagoras. Trường phái này đã có mặt từ hơn 2600 năm trước, ngay cả trước khi chúa Jesus ra đời. Vậy nên, những gì chúng ta biết về Nhân số học ngày nay là khối tri thức đã được cải biên qua nhiều thế hệ họ trò của các bậc học giả.

Nền tảng chính của những nghiên cứu từ ông Phillips đến từ thầy của ông – Bà Hettie Templeton. Tuy nhiên, về bà này lấy nguồn nghiên cứu từ đâu thì không có học giả nào nói rõ. Cháu gái của bà Hettie Templeton cũng viết sách về thần số học là khẳng định: Bà Hettie Templeton đã viết một cuốn sách về Thần số học năm 1940. Việc sắp xếp 9 số vào 9 ô hoàn toàn là do bà nghĩ ra dựa trên cơ sở nghiên cứu, chiêm nghiệm hàng ngàn trường hợp.

Bằng hàng chục năm nghiên cứu, David Phillips đã thêm vào kho tàng tri thức Nhân số học những ví dụ thiết thực. Góp phần minh chứng tính đúng đắn, khoa học của bộ môn Thần số học đã được nhà toán học Pythagoras khởi xưởng hàng ngàn năm trước.

Sách của David A. Phillips

  • The Complete Book of Numerology – Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học
  • From Soil to Psyche: A Total Plan of Natural Living for the New Age
  • Secrets of the Inner Self: Complete Book of Numerology
  • Development Without Aid: The Decline of Development Aid and the Rise of the Diaspora
  • Reforming the World Bank: Twenty Years of Trial – And Error
  • Guidebooks to Nutritional Factors in Foods
  • The Minimax Diet and Nutrition Program
  • The Carlos Contract

Đôi nét về tác giả, chuyên gia nghiên cứu Nhân số học – David A. Phillips. Hi vọng Eccthai đã mang đến cho quý bạn đọc nhiều thông tin hữu ích!