David Avrin – Chuyên gia marketing được săn đón tại Mỹ

Nước Mỹ rất giỏi đào tạo nên những chuyên gia hàng đầu, nhất là về kinh tế và marketing. Một trong số đó là David Arvin – Một diễn giả, nhà huấn luyện, tác giả nổi tiếng. Ông có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy nên nếu bạn muốn biết sâu rộng hơn về tiếp thị hãy đọc sách của David Arvin.

Đôi nét về tác giả David Avrin

David Avrin là một diễn giả và nhà tư vấn chính nổi tiếng về Tiếp thị và Trải nghiệm Khách hàng. Ông đã tư vấn cho hơn 3000 CEO và những nhà lãnh đạo top đầu thế giới. Ông giúp giới lãnh đạo thúc đẩy những lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Ông cũng đi khắp Bắc Mỹ và hơn 24 quốc gia để nói về các chiến lược marketing giá trị.

Ông đã chia sẻ những bài thuyết trình có giá trị cao và thúc đẩy hành động ở khắp nơi trên thế giới. Ông là chuyên gia phát biểu toàn cầu được yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Gần đây nhất, David Avrin phát biểu tại: Singapore, Băng cốc, Melbourne, Brisbane, Antwerp, Bogota, Sri Lanka, Manila, Rotterdam, Barcelona, Monte Carlo, New Delhi, London, Dubai,…

David Avrin

David Arvin hiện đang là Giám đốc của The Visibility Coach. Một tổ chức huấn luyện doanh nghiệp quốc tế. Công ty này có sứ mệnh kết nối chủ của những doanh nghiệp nhỏ với các chuyên gia Marketing và Sales. Từ đó giúp những nhà lãnh đạo nhỏ này có được những kiến thức chuyên môn về thương mại cao cấp.

David Arvin cũng là tác giả của 5 cuốn sách về marketing được yêu thích nhất. Bạn muốn tìm hiểu thêm về David Arvin hãy đến website www.DavidAvrin.com

Sách của David Arvin

  • Visibility Marketing: The No-Holds-Barred Truth About What It Takes to Grab Attention, Build Your Brand and Win New Business – Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận
  • It’s Not Who You Know, It’s Who Knows YOU! A Practical Business Guide to Raising Your Profits By Raising Your Profile
  • The Morning Huddle: Powerful Customer Experience Conversations to Wake You Up, Shake You Up and Win More Business!
  • Why Customers Leave (and How to Win Them Back): (24 Reasons People are Leaving You for Competitors, and How to Win Them Back*)

Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận. Cuốn sách này tập trung nói về chiến lược marketing, có thể nói là những lý thuyết, những phương pháp độc đáo. Những cái nhìn tổng quan về chiến lược marketing được tác giả đúc kết qua hàng chục năm kinh nghiệm. Cuốn sách về lý luận, chiến lược, những thứ cần thiết để tạo nên sự cạnh tranh độc đáo cho doanh nghiệp của bạn.

Một số thông tin về tác giả David Avrin hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Bạn có thể xem thêm nhiều tác giả nổi tiếng khác tại mục tác giả của Eccthai.