David Epstein – Tác giả sách Range – Hiểu Sâu Biết Rộng Kiểu Gì Cũng Thắng

David Epstein là tác giả có sách bán chạy nhất New York Times. Cuốn sách Range: Why Generalists Triumph In a Specialized World của anh được dịch ra 18 ngôn ngữ. Đặc biệt nó chinh phục được cả Tổng thống Barack Obama và cựu Ngoại trưởng Condoleezza Rice. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả này qua bài viết dưới đây!

Đôi nét về tác giả David Epstein

David Epstein là ai?

David Epstein là một phóng viên, tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Mỹ. Chỉ riêng lĩnh vực viết lách, Epstein đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. Sách của anh ấy không chỉ bán chạy mà còn được đánh giá cao bởi hàng loạt tổ chức uy tín.

david epstein

  • Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia,
  • Hiệp hội Nhà báo Chuyên nghiệp
  • Trung tâm Quốc gia về Người khuyết tật và Báo chí,
  • Bài viết của David Epstein cũng được đưa vào Bài viết về Tự nhiên và Khoa học hay nhất của Mỹ.

Epstein viết về cái chết đột ngột do bệnh tim ở các vận động viên. Trở thành 1 trong 100 câu chuyện hay nhất trong 100 năm qua bởi các cựu sinh viên ngành Báo chí Columbia.

Về lĩnh vực diễn giả, David Epstein chuyên nói về chủ đề khoa học hiệu suất và việc sử dụng dữ liệu ở lục địa. Anh có những bài TED Talk rất nổi tiếng với hơn 8,5 triệu lượt xem, được tải bởi Bill Gates.

Học vấn của tác giả

Epstein có bằng thạc sĩ báo chí và thạc sĩ khoa học môi trường. Anh ấy có bài viết quan trọng trên tạp chí Nghiên cứu về Bắc Cực, Nam Cực và Alpine. Lúc đó anh vẫn là một nhà văn đặc biệt tại Sports Illustrated.

Về đời tư, David Epstein yêu thích thể thao và tích cực tham gia những mùa giải. Anh ấy từng là một vận động viên cuồng nhiệt, người giữ kỷ lục Đại học Columbia và hai lần đạt giải NCAA All-East với tư cách là người chạy 800 mét.

David Epstein cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện cùng Tổ chức Pat Tillman và Nhà vô địch lớp học.

Một số sách hay của David Epstein

range hieu sau biet rong kieu gi cung thang

Range – Hiểu Sâu Biết Rộng Kiểu Gì Cũng Thắng: Cuốn sách siêu hấp dẫn của Epstein. Nơi sẽ giải đáp cho bạn: Tại sao các nhà tổng quát chiến thắng trong một thế giới chuyên biệt? Và vì sao chuyên môn hóa nên kết hợp với đa ngành để có thể “hiểu sâu biết rộng kiểu gì cũng thắng”.

Eccthai hi vọng những thông tin trên đây về tác giả David Epstein hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn theo dõi bài viết!