David J. Pollay – Chuyên gia Tâm lý học tích cực quốc tế

Mỗi ngày, hãy nói với chính mình: Tôi không phải là rác. Tôi không muốn trở thành “chiếc xe rác”. Sau đó hãy cam kết nói Không với xe rác. Tôi không nhận rác cho cuộc đời của mình. Tôi cũng không ném rác vào người khác. Vậy nên nếu tôi gặp xe rác khác, tôi sẽ mỉm cười, tránh đường và làm tiếp việc của mình. Đó là một triết lý sống kỳ diệu được David J. Pollay truyền tải qua cuốn sách The Law Of The Garbage Truck – Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác. Cuộc đời và sự nghiệp của tác giả có gì đặc biệt? Cùng Eccthai khám phá qua bài viết sau đây bạn nhé!

Vài nét về tiểu sử tác giả David J. Pollay

David J. Pollay là ai?

David J. Pollay là một nhà báo nổi tiếng, người chủ trì nhiều hội thảo quốc tế giúp mọi người sống tích cực hơn. Ông còn là một nhà tâm lý học tích cực, nhà báo, tác giả, diễn giả được yêu thích. Ông ấy đã nói chuyện với khán giả trên khắp thế giới và ông ấy là một diễn giả nổi bật tại TEDx Delray Beach.

David J. Pollay

David J.Pollay cũng là người đồng sáng lập và giám đốc điều hành Tổ chức Tâm Lý Học Tích cực Quốc Tế. Ông là Giáo sư thỉnh giảng của trường Đại Học Pennsylvania. Ông còn là chủ tịch tổ chức Momentum Project, LLC.

Học vấn của tác giả

David có bằng thạc sĩ về tâm lý học tích cực ứng dụng (MAPP) của Đại học Pennsylvania và bằng cử nhân kinh tế của Đại học Yale.

David J. Pollay trên truyền thông

David đã được giới thiệu trên các đài truyền hình ABC, Univision, NPR. Ông xuất hiện hoặc được trích dẫn trên Tạp chí BusinessWeek SmallBiz, Los Angeles Times, Chicago Tribune, Business Digest, Baltimore Sun, Florida’s Sun Sentinel và các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới.

Người mang lịch lãm đến thế giới này!

Mục tiêu lớn nhất trong tất cả những công việc mà Daivd J. Pollay tham gia nhằm giúp mọi người có cuộc sống tích cực hơn mỗi ngày. Ông muốn mang sự lịch lãm đến với thế giới này.

David đã giữ các vị trí lãnh đạo tại Yahoo!, MasterCard, Global Payments và AIESEC. Sáng kiến ​​xóa mù chữ trong thành phố của ông đang giúp hàng trăm trẻ em tăng niềm yêu thích đọc sách.

Sách hay của David Pollay

Cuốn sách Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác của David J. Pollay đã được dịch sang 12 thứ tiếng. Và được đón nhận bởi độc giả từ hơn 100 quốc gia. Phong trào nói không với xe rác đã mang đến những hiệu ứng tích cực lan truyền rộng rãi. Không chấp nhận – Không tạo ra – Không đổ rác cảm xúc.