Để Làm Nên Sự Nghiệp – 400 Điều bạn không được học ở trường

Để Làm Nên Sự Nghiệp – 400 Điều bạn không được học ở trường – Là một cuốn sách mà mỗi bạn trẻ đều cần phải đọc. Một cuốn sách hữu ích dành cho những bạn trẻ đang muốn bắt đầu khởi nghiệp. Và cũng cần thiết cho những ai muốn dấn thân vào chốn thương trường đầy rẫy những cạnh tranh và cơ hội. Bạn đã sẵn sàng cùng Eccthai tiến vào thế giới của những lời khuyên ý nghĩa này?

de lam nen su nghiep

Đặt mua Để Làm Nên Sự Nghiệp Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

Tóm tắt nhanh

Để Làm Nên Sự Nghiệp chia sẻ chính xác 400 điều quan trọng dành cho bất cứ bạn trẻ nào. Không chỉ là những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm mà còn cả những kỹ năng sống, bài học bổ ích. Những lời khuyên của tác giả Casson – Chuyên gia tư vấn lãnh đạo hàng đầu thế giới sẽ là bài học giá trị cho bất cứ ai.

Nội dung thiết thực và hữu ích trong cuốn sách này sẽ mở đường dẫn lối… Cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh và cả những ai đã và đang thành công trên thương trường.

Hãy vững tin vào chính mình

Mở đầu sách Để Làm Nên Sự Nghiệp, tác giả khẳng định: “Với bạn, trên đời này không có gì quan trọng bằng chính con người bạn”.

sach de lam nen su nghiep

Vì vậy, hãy tin tưởng bản thân mình, bạn có quyền nổi loạn – đó là điểm độc đáo riêng có ở chính bạn. Nhưng hãy tỉnh táo một chút, để cho cơn “cuồng nộ” của bạn được dẫn dắt trong một kế hoạch và hướng đi đúng đắn.

Bạn chỉ có thể làm nên một sự nghiệp xứng tầm khi nhận ra bản thân bạn tuyệt vời đến nhường nào. Tin tưởng tuyệt đối vào bản thân mình và luôn giữ một thái độ sống lạc quan, tự tin. Đó là những điểm then chốt để bạn có thể vượt qua những thử thách, chông gai và tiến đến thành công. Và Để Làm Nên Sự Nghiệp!

Thời gian nhàn rỗi quyết định tương lai của bạn

Chúng ta thường chia 24h mỗi ngày thành 8h làm việc, 8h ăn uống nghỉ ngơi và 8h nhàn rỗi. Bạn sử dụng 8h nhàn rỗi như thế nào? Có nhiều người trong số chúng ta chọn cách giải trí, giúp bản thân được dễ chịu hơn, sung sướng hơn. Cũng có nhiều người tận dụng 8h đó để tạo nên đột phá cho cuộc đời.

Trong cuốn sách Để Làm Nên Sự Nghiệp, tác giả khẳng định thời gian nhàn rỗi chính là khoảng thời gian quyết định tương lai của bạn. Nếu bạn bớt đi những lần tụ tập, lướt nét,… Và quan tâm hơn đến việc đọc sách & suy ngẫm trong những lúc nhàn rỗi. Cuộc đời bạn đã chính thức rẽ sang hướng tích cực hơn rất nhiều.

cuon sach de lam nen su nghiep

Đối đầu thử thách, dám làm, dám chịu trách nhiệm

Đừng đặt ra giới hạn của bản thân vì nếu không có khuôn khổ nào thì bạn còn có thể làm được hơn thế nữa. Khả năng của bạn là vô hạn, nó chỉ bộc lộ ra khi bạn đối diện với thử thách khó khăn. Dũng cảm đương đầu với mọi thách thức, bạn sẽ tôi rèn được bản lĩnh xuất chúng. Dám làm những điều ngoài khuôn khổ và thành công ngoài mong đợi cũng đang đợi bạn chạm vào.

Bạn hãy quan tâm đến công ty như một người có cổ phần trong đó

Có câu “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, nếu bạn làm việc tận tâm, hết lòng. Bạn đặt mình vào công việc như thể bạn có cổ phần trong đó. Thứ bạn nhận về không chỉ là tiền lương hằng tháng mà sâu đậm hơn là những kỹ năng vô cùng tuyệt vời. Cũng chính sự trưởng thành từ những lần dấn thân đó sẽ mở ra vô số cơ hội lớn mà bạn không thể tưởng tượng.

Cho nên, nếu bạn không muốn đi làm công hoặc không tìm được công ty hợp sở thích. Vậy thì có thể khởi nghiệp Để Làm Nên Sự Nghiệp hoành tráng cho chính mình.

Bạn không thể sống buông thả, vô kỷ luật

Sẽ chẳng ai coi trọng kẻ vô kỷ luật, buông thả bản thân cả. Bạn hoàn hoàn khiến người khác mất niềm tin nếu như bạn cứ giữ lối sống vô bổ của mình. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn buông thả bản thân, nhân viên của bạn cũng làm theo, sớm muộn gì công ty của bạn cũng phá sản.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Để Làm Nên Sự Nghiệp

Tác giả: H.N. Casson

Dịch giả: Nhóm dịch Alpha Books

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Về tác giả sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

h n casson

H.N. Casson sinh năm 1869 tại Odessa, Ukraina. Ông là một nhà văn, nhà báo, nhà tư vấn nổi tiếng trong giới doanh nghiệp Mỹ. Ông mang đến cho các nhà kinh doanh những giải pháp sản xuất nhiều nhất mà ít hao tổn chi phí nhất. Casson để lại cho thế hệ trẻ những cuốn sách cực kỳ ý nghĩa về bài học kinh nghiệm trong khởi nghiệp, kinh doanh…

Lời kết cho Để Làm Nên Sự Nghiệp

400 điều nhỏ ý nghĩa trong Để Làm Nên Sự Nghiệp có thể bạn đã nghe đâu đó rồi. Khi chúng được sắp xếp lại với nhau một cách có chủ đích lại là chuyện khác. Cuốn sách lôi cuốn này sẽ giúp bạn nhìn nhận lại chính bản thân mình và biết được mình nên làm gì. Những kiến thức hữu ích, thú vị, những lời khuyên ngắn gọn, dễ hiểu và áp dụng. Nhưng đọc là một chuyện còn làm được hay không còn tùy thuộc vào khả năng của chính bạn. Eccthai chúc bạn sớm trở thành một người thành công trong cuộc sống!