Review sách Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Hoàn Hảo

Khách hàng luôn đúng…! Một câu nói chết tiệt đối với bất cứ ai đang làm dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bởi vì không phải lúc nào khách hàng cũng đúng. Vậy khi khách hàng sai nhưng vẫn gây khó dễ cho bạn? Bạn sẽ làm như thế nào để không mất lòng thượng đế và cũng không thiệt thòi cho mình? Cuốn sách Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Hoàn Hảo sẽ giúp bạn! Eccthai mời bạn cùng đọc sách!

dich vu cham soc khach hang hoan hao

Đặt mua Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Hoàn Hảo Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung Sách Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Hoàn Hảo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là gì?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là những hoạt động hỗ trợ dành cho khách hàng từ: Trước – Trong – Sau khi khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Đồng thời, Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng hướng đến mọi đối tượng tiềm năng của doanh nghiệp. Từ những người đã mua – đang mua – sẽ mua trong tương lai.

So sánh với nhiều hoạt động khác trong công ty, Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng có vai trò cực kỳ quan trọng. Nó là một khoản đầu tư lâu dài, nên chú trọng để tạo nên một địa vị vững chắc của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Hoàn Hảo cũng là các níu chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới – Cực kỳ tiết kiệm so với những chiến dịch PR, Marketing đồ sộ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đem lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

– Giữ chân khách hàng hiện tại: So với tìm kiếm những khách hàng mới thì giữ chân khách hàng hiện tại tiết kiệm hơn nhiều. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều công ty chú trọng dịch vụ CSKH. Họ giữ một tệp khách hàng thân thiết để duy trì “mạng sống” của doanh nghiệp.

– Thu hút khách hàng tiềm năng: Mặc dù mục tiêu chính của dịch vụ CSKH là giữ chân khách hàng cũ. Nhưng nếu làm dịch vụ này đến mức hoàn hảo, cũng tác động tích cực đến thu hút khách hàng tiềm năng.

dich vu cham soc khach hang la gi

– Giảm chi phí kinh doanh: So với bỏ ra những khoản tiền khổng lồ để chạy quảng cáo, thực hiện các chiến dịch marketing. Dịch vụ CSKH tốn ít hơn rất nhiều nhưng hiệu quả mang lại rất tuyệt vời. Một người làm kinh doanh chắc chắn phải biết cái gì có lợi thì làm.

– Vũ khí cạnh tranh của doanh nghiệp: Trong khi chất lượng sản phẩm của nhiều công ty sẽ ngày càng tương đồng nhau. Thì chất lượng dịch vụ CSKH sẽ tạo nên điểm khác biệt giữa các doanh nghiệp. Ngày nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng đang thể hiện được sức cạnh tranh cho nhiều doanh nghiệp.

Phương châm xây dựng dịch vụ khách hàng hiệu quả

 • Xin lỗi và lắng nghe vấn đề của khách hàng
 • Tập trung vào phản hồi của khách hàng
 • Linh hoạt trong phong cách phục vụ khách hàng
 • Hứa ít, làm nhiều

Quy trình Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Hoàn Hảo

 • Hoạch định chiến lược
 • Thể hiện sự cảm kích
 • Làm rõ vấn đề
 • Đề xuất các biện pháp giải quyết
 • Kiểm tra và khảo sát

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Hoàn Hảo nói gì?

Bán hàng có vô số phương pháp và chiến thuật. Trong đó chiến thuật bán hàng bằng tâm lý là lợi hại hơn cả. Bằng cách tác động vào tâm lý khách hàng, bạn sẽ không chỉ bán được hàng một lần. Mà thêm sự kết hợp của dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Tin chắc rằng khách hàng của bạn sẽ lại mua hàng vào lần sau. Dù trên thị trường có nhiều mặt hàng tương tự.

sach dich vu cham soc khach hang hoan hao

Nếu bạn đang làm trong bộ phận chăm sóc khách hàng. Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Hoàn Hảo là cuốn sách giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều. Khi mà bạn liên tục gặp phải những áp lực từ những chính sách của công ty. Cho đến những vị khách hàng khó chịu, bảo thủ, dễ phật ý. Bạn còn phải xử lý vô vàn những mẫu đơn, cả tỷ vấn đề không thể gọi tên…. Quá điên đầu đúng không nào? Những phương pháp trong cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành người hùng trong lòng khách hàng.

Cuốn sách này giúp gì cho bạn?

 • Có đến 36 kế sách làm việc với khách hàng, khiến họ hài lòng với bạn và công ty của bạn.
 • Học được cách giao tiếp như một chuyên gia
 • Xử lý tình huống chỉ trong một nốt nhạc
 • Áp dụng công nghệ trong dịch vụ khách hàng…

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Hoàn Hảo – tên tiếng Anh: Be Your Customer’s Hero

Tác giả: Adam Toporek

Dịch giả: Nguyệt Minh

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2015

Về tác giả

Adam Toporek

Adam Toporek là một chuyên gia, diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược cho các dịch vụ khách hàng. Là một doanh nhân có rất nhiều kinh nghiệm trong bán lẻ, bán buôn, nhượng quyền. Tác giả hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đối với sự sống còn của thương hiệu, của doanh nghiệp.

Lời kết

Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo – Những kiến thức thực tế có thể áp dụng ngay vào công việc của bạn. Khách hàng của bạn không phải mua hàng vì lý do hợp lý. Họ mua hàng vì tình cảm. Vậy nên hãy học cách nắm bắt tình cảm của đối phương. Bạn sẽ có tất cả những thứ bạn muốn trong công việc này.