Review sách Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi

Bạn là người đam mê với Digital Marketing hẳn bạn đã đọc nhiều đầu sách được xem là kinh điển của các tác giả quốc tế đúng không nào? Vậy Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi – Cuốn sách đầu tiên và duy nhất của Việt Nam nói về ngành này, bạn đã đọc chưa? Cùng Eccthai mở ra cuốn sách của người Việt bao quát toàn bộ thế giới Digital Marketing từ chiến lược đi đến hành động qua cuốn sách này bạn nhé!

digital marketing tu chien luoc den thuc thi

Đặt mua Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt nội dung chính của tác phẩm

Nội dung chính của sách gồm 6 phần với 5 phần chính và 1 phần bonus sẽ cung cấp một hệ thống kiến thức cơ bản, cốt lõi và bài bản nhất về Digital Marketing, khái quát từ chiến lược đến triển khai, từ bao quát đến chi tiết, giúp bất cứ marketer nào biết cách lên chiến lược và thực thi các chiến dịch marketing của mình.

Đặc biệt, Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi lấy cốt lõi là những kiến thức chuẩn về digital marketing từ những chuyên gia hàng đầu thế giới như Philip Kotler, Al Ries, Jack Trout,… sau đó áp vào bối cảnh thực tiễn thị trường Việt Nam để lý giải, giúp bạn đọc học hỏi được nhiều điều thông qua các case study nhỏ nhỏ và hết sức gần gũi.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi

Tác giả: Vinalink, RIO Book

Thể loại: Sách Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

digital marketing

Cuốn sách này được viết bởi Vinalink – Agency tiên phong trong lĩnh vực digital marketing tại Việt Nam – một đơn vị luôn mang phong cách chuyển tải những kiến thức chuyên sâu khó nhằn thành những câu chữ nhẹ nhàng, thú vị và dễ hiểu.

Sách được biên tập và thiết kế bởi RIO Book – chủ bút của GAM7 – Tạp chí Marketing & Design, đơn vị xuất bản uy tín về dòng sách Marketing tại Việt Nam, giúp bạn có thêm trải nghiệm thú vị với những hình minh họa sinh động, trực quan, tác động thị giác để dễ dàng nhập kiến thức digital marketing khô khan vào đầu.

Lời kết

Qua cuốn sách thú vị này bạn đọc sẽ thêm hiểu và nắm chắc kiến thức digital marketing chuyên ngành được chuyển tải đúng nội dung qua sự sắc bén và phong cách thú vị của Vinalink cùng sự hợp tác của RIO Book. Bạn sẽ biết được từ kiến thức tổng quát đến cách lên kế hoạch và triển khai các chiến lược như thế nào phù hợp và có hiệu quả cao tại thực tế thị trường Việt Nam. Một cuốn sách chuyên ngành không nên thiếu với bất cứ sinh viên, nhân viên hay ai đó đang làm digital marketing.