Đôi nét về sự nghiệp Tác giả Don Gabor

Don Gabor với biệt danh là “một nhà trò chuyện tài năng” do The New Yorker đặt, để lại ấn tượng với Eccthai qua cuốn sách “Sức mạnh của ngôn từ”. Mời bạn đọc tìm hiểu Don Gabor là ai qua bài viết sau.

Don Gabor

Sách của Don Gabor

Don Gabor là tác giả chuyên viết sách và cung cấp các chương trình về nghệ thuật giao tiếp và tư vấn từ năm 1980. Một số trong những cuốn sách bán chạy nhất của ông có thể kể đến như:

  • How to Start a Conversation and Make Friends,
  • Words That Win (Sức mạnh của ngôn từ)
  • Turn Small Talk into Big Deals
  • Speaking Your Mind in 101 Difficult Situations
  • Talking with Confidence for the Painfully Shy
  • Big Things Happen When You Do the Little Things Right

Sách của Don Gabor đã được dịch sang hơn 25 ngôn ngữ trên thế giới và được xuất bản bởi Simon & Schuster, Random House, Prentice-Hall, và McGraw-Hill.

Don Gabor là thành viên của Hiệp hội Diễn giả Quốc gia từ năm 1991 và là chủ tịch của New York City Chapter giai đoạn 2010-2011.

Sự nghiệp của tác giả

Don thành lập Conversation Arts Media vào năm 1991, một công ty tư vấn truyền thông có trụ sở tại Brooklyn, NY. Don Gabor chia sẻ cho những người kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau cách tăng doanh thu bằng cách bắt đầu các cuộc trò chuyện và kết nối có lợi trong các tình huống kinh doanh và xã hội.

Ông đã trình bày các hội thảo cho GenRe, Hiệp hội Máy chủ SQL Chuyên nghiệp, Standard & Poor’s, Khách sạn Marriott, PricewaterhouseCoopers, Korin Japanese Trading Corp., Shearman & Sterling LLP và nhiều công ty lớn nhỏ khác, các hiệp hội nghề nghiệp và trường cao đẳng.

Đối với những cá nhân muốn được đào tạo, Don cũng cung cấp chương trình đào tạo trực tiếp với các bài phát biểu, thuyết trình, kỹ năng kết nối mạng, đào tạo phương tiện truyền thông và viết sách.

Don Gabor từng là phát ngôn viên truyền thông của Grand Marnier, Sprint và Frito-Lay. Là một khách mời thường xuyên của giới truyền thông, sách của ông đã xuất hiện trong hàng trăm cuộc phỏng vấn trên báo in, đài, mạng xã hội và truyền hình, bao gồm 60 phút với Andy Rooney, Giờ nghỉ trưa của WSJ, Good Day NY, Entrepreneur, New York Times, Investor’s Business Daily và nhiều người khác.

Mong bạn đọc có được thông tin hữu ích về tác giả Don Gabor qua bài viết mà Eccthai tổng hợp này. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!