Review sách Đừng Bán Bảo Hiểm Hãy Trao Giải Pháp

Thu nhập của con người ngày càng nâng cao, họ bắt đầu nghĩ đến các sản phẩm bảo hiểm. Từ bảo hiểm nhân thọ, bệnh tật, thai sản, y tế cho đến bất cứ một loại bảo hiểm dành cho tài sản, bất động sản, vàng, quý kim,… đều được ưu tiên sử dụng. Vậy nên, nghề bảo hiểm lên ngôi những năm gần đây. Làm thế nào để tư vấn viên chập chững vào nghề có thể sống sót được và sớm thành một “gã thợ săn” cực mạnh trong ngành? Những bí quyết trong Đừng Bán Bảo Hiểm Hãy Trao Giải Pháp sẽ giúp bạn!

dung ban bao hiem hay trao giai phap

Đặt mua Đừng Bán Bảo Hiểm Hãy Trao Giải Pháp Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Nội dung Sách Đừng Bán Bảo Hiểm Hãy Trao Giải Pháp

Đừng Bán Bảo Hiểm Hãy Trao Giải Pháp nói đến những kỹ năng cơ bản và công việc cụ thể của nhân viên tư vấn bảo hiểm. Bằng cách xác định, một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ hay đại lý bảo hiểm nhân thọ nên: Có thái độ như thế nào, kỹ năng gì để có thể thành công trong nghề.

Cuốn sách được viết bởi tác giả Pilot Nguyễn. Cựu nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ, đang giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại một công ty bảo hiểm uy tín trong nước. Thông qua những cơ sở lý thuyết anh được theo học ở trời Tây. Kết hợp với trải nghiệm công việc bán bảo hiểm, tư vấn viên bảo hiểm, rồi đến cấp cao của nghề, Pilot Nguyễn đúc kết mô tuýp thành công:

THÀNH CÔNG = Kiến thức + Thái độ + Kỹ năng + Thói quen (KASH).

ban bao hiem

Xem thêm:

Những Kỹ Năng Không Ai Nói Với Bạn Trong Nghề Tư Vấn Bảo Hiểm

Cẩm Nang Tư Vấn Bảo Hiểm Cho Người Mới Bắt Đầu

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đừng Bán Bảo Hiểm Hãy Trao Giải Pháp

Tác giả: Pilot Nguyễn

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2019

Về tác giả

Pilot Nguyễn trưởng thành từ một tư vấn viên bảo hiểm, hiện đang đảm nhận vị trí quản lý tại một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Với hơn 20 năm kinh nghiệm học tập ở nước ngoài cùng với trải nghiệm nghề nghiệp thực tế tại Việt Nam. Những điều tác giả đúc kết trong cuốn sách này thực sự đáng để bất cứ tư vấn viên nào học hỏi.

Lời kết

Đây là một trong những cuốn sách hay về tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ. Với những gợi ý hay ho trong sách, độc giả – những tư vấn viên bảo hiểm, tìm được nhiều bài học giá trị. Để không ngừng vươn lên, trở thành người dẫn đầu về doanh số tại văn phòng / đại lý của bạn. Hãy đọc ngay cuốn sách này bạn nhé! Chúc bạn đọc sách hữu ích.