Review sách Đừng Hoàn Hảo Hãy Hạnh Phúc

Cầu toàn chính là một nhát dao chí mạng lấy đi cuộc sống tươi đẹp mà đáng ra bạn nên tận hưởng. Hãy trở nên hạnh phúc hơn mỗi ngày khi chấp nhận một vài thiếu sót nhỏ và đọc cuốn sách Đừng Hoàn Hảo Hãy Hạnh Phúc để tận hưởng cuộc sống thật vui vẻ bạn nhé!

dung hoan hao hay hanh phuc

Đặt mua Đừng Hoàn Hảo Hãy Hạnh Phúc Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Nội dung chính Đừng Hoàn Hảo Hãy Hạnh Phúc

Cuốn sách thay đổi tư tưởng thực thụ bằng chính việc chấp nhận sự có mặt của “không hoàn hảo” trong cuộc sống của bạn và trong bất cứ công việc gì.

Trong sách bạn sẽ tìm thấy hình ảnh của bản thân bị bao vây bởi tư tưởng cầu toàn từ chính những người thân yêu như bố mẹ, thầy cô, bạn bè và của chính bản thân mình. Đến mức bạn có thể nghẹt thở bởi suy nghĩ lúc nào mình cũng phải hoàn hảo, mình phải làm mọi thứ thật tốt, không thể để sai sót dù chỉ một lỗi rất nhỏ.

Bạn có mệt không? Có! Đúng không nào?

Bạn có từng chê trách bản thân mình vô dụng, không được việc, yếu kém, thua xa mọi người? Có! Đúng không nào?

Bạn có muốn thay đổi không? Có! Đúng không nào?

Vậy thì những nội dung trong sách sẽ dành cho bạn. Nó chỉ ra những hậu quả của việc cầu toàn quá mức và cho bạn thấy rằng không hoàn hảo thú vị đến thế nào. Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay sau khi đọc cuốn sách này bởi vì bạn biết được mọi thứ trên đời này không hoàn hảo và bạn cũng có đặc quyền đó.

Damon Zahariades sẽ hướng dẫn bạn từng bước từ bỏ thói cầu toàn bên trong chính bạn, thứ đã ám ảnh bạn một cách vô nghĩa và dần dần bạn sẽ lấy lại sự tự tin vào bản thể không hoàn hảo của chính bạn để sống tự tin và hạnh phúc thực sự.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đừng Hoàn Hảo Hãy Hạnh Phúc (tên tiếng Anh: The Joy Of Imperfection)

Tác giả: Damon Zahariades

Dịch giả: Khánh Linh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

Damon Zahariades

Damon Zahariades nhà nghệ thuật về năng suất nổi tiếng thế giới và tác giả bestseller với nhiều cuốn sách hay về chủ đề năng suất, quản lý thời gian như 30 ngày thay đổi bản thân, Tập trung thần tốc, Làm đúng việc, xong đúng hạn,… sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn từ nay đến mãi mãi.

Lời kết

Bạn sẽ dập tắt được tiếng nói của nhân sách cầu toàn ngày ngày vang vọng bên trong con người bạn, hướng đến sự thoải mái tự do theo đuổi cuộc sống bạn yêu thích và vui vẻ với một chút không hoàn hảo. Lúc đó bạn sẽ thực sự tìm thấy giá trị cuộc sống mà bấy lâu nay bạn khao khát.