Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ – Cảnh Thiên

Này bạn trẻ! Hãy nhớ rằng trên đời này làm gì có “mỡ dâng đến miệng mèo”, nếu có chắc chắn là gài bẫy, đừng dại dột đi vào vì bạn sẽ phải trả cái giá đắt gấp trăm lần so với tự thân mình nỗ lực. Đang độ thanh xuân ấy hãy thôi lại một chút mộng mơ và bỏ ra thêm một phần công sức, để những năm tháng sau này bạn sẽ thầm biết ơn chính mình của những ngày xa xưa ấy. Và bây giờ Eccthai tiếp thêm cho bạn một nguồn động viên sâu sắc trong cuốn sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ của tác giả Cảnh Thiên.

dung lua chon an nhan khi con tre

Tóm tắt Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Khổ một đời hay khổ một thời?

Nếu chưa từng điên cuồng vì ước mơ, bạn thật sự đã phụ thanh xuân của mình. Trong độ thanh xuân mơn mởn ấy bạn chưa từng dám nói ra lời yêu. Bạn chưa từng nỗ lực kiếm học bổng, bạn không muốn học hỏi tìm tòi trong công việc. Việc của bạn chỉ là lướt web, đi xem phim, tán gẫu cùng lũ bạn, ngồi than van chuyện trên trời dưới biển và không ngừng mộng mơ.

Bạn mơ sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận vào công ty nổi tiếng, làm công việc chuyên ngành, ăn no mặc đẹp nhàn hạ, rủng rỉnh chờ ngày thăng quan tiến chức. Rồi bạn mơ giấc mơ khởi nghiệp thành công, gọi vốn được ngay trong lần đầu tiếp cận, rồi có ngày niêm yết trên sàn chứng khoán. Cuộc đời cứ thế thẳng tiến một đường lên đỉnh vinh quang.

Nhưng mà bạn ơi! Thôi cứ mơ đi vì không ai đánh thuế giấc mơ. Chỉ mong bạn hãy đủ tỉnh táo để nhận ra rằng thực tế khốc liệt, bạn không chịu bỏ vốn sao có thể thu lời?

thanh xuan an nhan

Cảm hứng từ Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Sách truyền cảm hứng tích cực đến đông đảo bạn trẻ, bạn sẽ thôi trì hoãn, đứng lên hành động từ những việc nhỏ nhất để thay đổi bản thân, thay đổi số phận và cuộc đời bây giờ và mãi mãi.

  • Điều quý giá nhất không phải là tiền bạc mà là thời gian
  • Khi than vãn rằng mình không có một người cha giàu có, bạn phải biết rằng: Thời đại này không thể dựa vào cha vào mẹ, mà phải dựa vào thực lực của bản thân.
  • Nỗ lực không ngừng là việc ai cũng thể lựa chọn. Khi chúng ta còn nhiều lựa chọn trong đời, hãy dành sự an nhàn ở lần chọn cuối cùng.
  • Khi đánh mất ước mơ của mình trong những tháng ngày đơn điệu, lặp đi lặp lại, bạn cần phải biết rằng mơ ước vẫn ở đâu đó, nhưng bạn có bắt tay vào thực hiện nó không?

Nội dung chính của Đừng lựa chọn an nhà khi còn Trẻ

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ gồm 4 mục chính với nhiều chủ đề đặc sắc sẽ giúp bạn nhận ra trong những năm tháng còn trẻ, còn khỏe, còn tương lai bạn nên làm gì, cần làm gì, phải phấn đấu thế nào để biến giấc mơ thành hiện thực và có thể ung dung tận hưởng sự an nhàn trong những tháng năm đã sức cùng lực kiệt cũng không chút hối tiếc nào.

  • Tài năng khổ luyện mà thành mới là đạo lý đích thực
  • Bạn tính chôn vùi tuổi trẻ trong sự an nhàn hay sao
  • Điều khiến người khác chê cười không phải là ước mơ của bạn, mà là thực lực của bạn
  • Khi bạn đang phí hoài thời gian, biết bao người nỗ lực phấn đấu

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ PDF

Đặt mua Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – Giảm 20%)

sach dung lua chon an nhan khi con tre

Bạn cần phải hiểu rằng:

“Hấp tấp muốn mau chóng thành công rất dễ khiến chúng ta đi vào mê lộ. Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong đời, cũng là những năm tháng then chốt có thể quyết định tương lai của một người. Nếu bạn lựa chọn an nhàn trong 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn phải vất vả trong 50 năm để bù đắp lại. Nếu bạn bươn chải vất vả trong 10 năm, thứ mà bạn chắc chắn có được là 50 năm hạnh phúc. Điều quý giá nhất không phải là tiền bạc mà là thời gian. Thế nên, bạn à, đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ”.

Hãy bắt đầu thay đổi ngay từ ngày hôm nay để nắm chắc tương lai hạnh phúc, lạc quan, sáng lạn cho chính bạn và người thân gia đình con cái bạn vào một vài năm tới nữa. Mời bạn cùng download Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ PDF TẠI ĐÂY để gối đầu giường “tờ giấy nhớ” tuyệt vời này trên hành trình trưởng thành, bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Tác giả: Cảnh Thiên

Dịch giả: Đặng Quân

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Cảnh Thiên là tác giả của cuốn sách này, thông tin của tác giả không được tiết lộ nhiều chỉ biết đây là tác giả người Trung Quốc, từng nhiều năm làm vị trí biên tập và truyền thông, cung Sư Tử, thích văn chương, mỹ thực và những niềm hạnh phúc nhỏ bé trong cuộc sống. Sách tiêu biểu của tác giả: Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính, Đừng an nhàn khi còn trẻ,…

Lời kết cho Đừng an nhàn khi còn trẻ

Gấp cuốn sách này lại cũng là lúc bạn đứng lên và thực hiện bất cứ mơ ước hoài bão nào của chính mình bởi vì đừng nên lựa chọn an nhàn trong những năm tháng cần sự phấn đấu. Xét cho cùng, nếu muốn không khổ một đời thì chúng ta phải chọn khổ một thời, thời đó nên là thời thanh xuân sung sức, tràn trề nhiệt huyết và sức mạnh phi thường nhất trong đời, bạn nhé!