Erez Cohen – Tác giả sách 7 Chiến Lược Bất Động Sản

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước là một nước đi đúng đắn cho bất cứ ai tham gia đầu tư bất động sản. Và nếu bạn thích cách làm của những tỷ phú địa ốc trong 7 Chiến Lược Bất Động Sản cũng là điều hiển nhiên. Bởi sách được viết từ kinh nghiệm đầu tư thực tế và những bài học từ những vị triệu phú, tỷ phú bất động sản hàng đầu thế giới. Tất cả bí quyết quý giá đó được tác giả Erez Cohen tìm tòi và đúc kết. Bây giờ, Eccthai mời bạn tìm hiểu về tác giả này!

Đôi nét về sự nghiệp của tác giả Erez Cohen

Erez Cohen sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ. Ông là một doanh nhân, nhà đầu tư, triệu phú bất động sản. Và cũng là một tác giả nổi tiếng với sách viết về đầu tư bất động sản.

Trong sự nghiệp của mình, Erez Cohen là một tài năng đầu tư và môi giới bất động sản kiệt xuất. Bởi tổng giá trị các giao dịch bất động sản tại nhiều quốc gia trên thế giới do ông thực hiện lên đến 3,5 tỷ đô la.

erez cohen

Thành công trong nghề nghiệp giúp Erez Cohen tiếp xúc với rất nhiều triệu phú, tỷ phú ngành địa ốc. Trong nhiều năm liền, Erez đã tiến hành hàng trăm cuộc phỏng vấn những doanh nhân ngành bất động sản ở khắp nơi trên thế giới. Và qua đó ông đã đúc rút được rất nhiều câu chuyện, bài học, kinh nghiệm, những lời khuyên hoàn hảo. Đó cũng là chất liệu, tư liệu chính để Erez Cohen xuất bản cuốn sách 7 Chiến Lược Bất Động Sản vào ngày 2 tháng 4 năm 2019.

Sách hay của tác giả

Cho đến nay, cuốn sách duy nhất và cực kỳ nổi tiếng của Erez Cohen là: 7 Chiến Lược Bất Động Sản – Tên tiếng Anh: Real Estate Titans: 7 Key Lessons From the World’s Top Real Estate Investors.

Nội dung chính của sách gồm 2 phần. Phần đầu tiên nói về kinh nghiệm, câu chuyện, lời khuyên những điều nên làm và không nên làm trong kinh doanh bất động sản. Chúng đến từ những chuyên gia, doanh nhân địa ốc hàng đầu. Vậy nên rất đáng tin cậy.

Phần 2 cuốn sách chia sẻ 7 bài học kinh nghiệm hữu ích về đầu tư bất động sản. Bạn đọc có thể thực hành ngay để có thể thu lời và tránh được những rủi ro trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt này. Một số bài học quý báu như: Tư duy mạnh mẽ, làm việc chăm chỉ, tập trung cao độ, kỹ năng bán hàng,…

Hi vọng một số chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có thêm tư liệu về tác giả – doanh nhân – nhà đầu tư bất động sản: Erez Cohen. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ông ấy trên trang Amazon.