George K. Simon – Chuyên gia nhận dạng “Sói đội lốt Cừu”

George K. Simon là tác giả đã giúp độc giả nhận biết rõ ràng những âm mưu, thủ đoạn của những kẻ đóng vai “sói đội lốt cừu”. Những đóng góp của ông trong lĩnh vực này cực kỳ quan trọng. Những cuốn sách tâm lý học của George mang đến cho bạn đọc những công cụ hữu ích để nhận biết “kẻ thao túng”. Bây giờ, hãy cùng Eccthai tìm hiểu đôi dòng về tác giả này bạn nhé!

Đôi nét về sự nghiệp của tác giả George K. Simon

George K. Simon sinh ngày 1/2/1948 tại Laie, Hawaii, Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Tiến sĩ tâm lý học lâm sàng từ Đại học Công nghệ Texas. Đồng thời ông cũng nhận Chứng chỉ của Hội đồng về Tâm lý học Pháp y và Lâm sàng (ACFEI). Simon còn nổi tiếng với vai trò tác giả – diễn giả động lực nổi tiếng về tâm lý học: Thao túng tâm lý.

George K. Simon

Là một chuyên gia tâm lý, George K. Simon đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong làm việc với những kẻ thao túng và những nạn nhân. Từ đó ông đúc rút ra nhiều bài học quan trọng để mỗi cá nhân có thể nhận biết và đối phó tốt với những kẻ thao túng. Biết cách tránh để trở thành nạn nhân của những kẻ tấn công, kẻ nguy hiểm thích đóng vai “nạn nhân” trong xã hội.

Simon đã phục vụ trong vài năm trong Ủy ban của Thống đốc Arkansas về Lạm dụng Gia đình, Hiếp dâm và Bạo lực, là một Chủ tịch trước đây của Hiệp hội Tâm lý Arkansas.

Tiến sĩ Simon đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình quốc gia Mỹ như CNN, Fox News Channel, trên chương trình 48 Hours Mystery của CBS news, The Dog Trainer, The Heiress and the Bodyguard. Đồng thời Simon cũng xuất hiện trên các bản tin địa phương ở Birmingham (Metro Monitor), Dallas (Good Morning Texas), Little Rock (Morning Show, Evening News) và Memphis (AM Focus).

Năm 2020, Simon được Dennis Relojo-Howell phỏng vấn về chủ đề “thao túng tâm lý”.

Tiến sĩ George K. Simon cũng là diễn giả uy tín tại những hội thảo liên quan đến “Sói đội lốt Cừu”. Ông được mời đến thuyết giảng trong nhiều hội thảo uy tín ở Hoa Kỳ.

Sách hay của tác giả

  • In Sheep’s Clothing: Understanding and Dealing with Manipulative People – Sói đội lốt Cừu
  • Character Disturbance: the phenomenon of our age
  • How Did We End Up Here?: Surviving and Thriving in a Character Disordered World
  • The Judas Syndrome: Why Good People Do Awful Things

Những cuốn sách về tâm lý học của tác giả George K. Simon để lại rất nhiều bài học giá trị cho độc giả. Đặc biệt bạn sẽ nhận dạng và biết cách đối phó hiệu quả với kẻ thao túng tâm lý. Bây giờ, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn nhiều khi không còn là nạn nhân của lũ sói đội lốt cừu đáng sợ.