Tác giả Gil Morales – Giàu nhờ chứng khoán

Eccthai chia sẻ đôi nét thông tin về tác giả Gil Morales – đệ tử chân truyền của William O’Neil và những thành công trong giao dịch chứng khoán. Đồng thời ông là tác giả sách thực chiến chứng khoán “Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán” đang hot trên tại Việt Nam.

gil morales

Thông tin về Gil Morales

Gil Morales là đồng tác giả và nhà xuất bản của www.VirtueOfSelfishInvest.com và www.GilmoReport.com. Trước đây, ông là nhà quản lý danh mục đầu tư độc quyền cấp cao của William O’Neil + Company, Inc. (WON) và đã đạt được lợi nhuận chưa được kiểm toán vượt quá 2.100% từ tháng 11 năm 1997 đến tháng 10 năm 2005 trong phần tài khoản O’Neil nội bộ của mình.

Trong nhiệm kỳ của mình tại WON, Gil Morales cũng đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Nhóm Dịch vụ Định chế, chịu trách nhiệm tư vấn cho hơn 500 nhà đầu tư tổ chức thành công và lớn nhất thế giới, bao gồm các quỹ tương hỗ, quỹ hưu trí, quỹ đầu cơ, công ty ủy thác, và các ngân hàng.

Năm 2004, ông Morales được bổ nhiệm làm Trưởng chiến lược thị trường cho Công ty William O’Neil +, Inc. Gil Morales cũng là đồng tác giả của cuốn sách về bán khống với William J. O’Neil, “Cách kiếm tiền bằng cách bán cổ phiếu khống, “(John Wiley & Sons, 2004) và đồng tác giả với Tiến sĩ Chris Kacher cuốn sách,” Trade Like Bill O’Neil: How We Made 18,000% in the Stock Market,” – Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán (8/2010, John Wiley & Sons) . Ông Morales nhận bằng Cử nhân kinh tế tại Đại học Stanford.

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin về tác giả Gil Morales, hy vọng mang lại kiến thức hữu dụng cho bạn đọc.