Glen Arnold – Giáo sư đầu tư tài chính hàng đầu Vương quốc Anh

Glen Arnold một học giả uyên bác, nhà đầu tư sừng sỏ tại Vương quốc Anh. Ông cũng là tác giả sách tài chính bán chạy hàng đầu UK. Eccthai mời bạn cùng đọc qua đôi nét về tác giả này trong bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả Glen Arnold

Glen Arnold sinh ngày 21 tháng 8 năm 1961 tại London, Vương quốc Anh. Ông là một giáo sư đầu ngành về Đầu tư và Tài chính doanh nghiệp. Bản thân ông cũng là một nhà đầu tư thành công và giàu có trên thị trường chứng khoán London. Hiện tại ông đang điều hành một quỹ đầu tư có lợi nhuận cao với những chiến lược đầu tư thông minh.

Ông cũng viết nhiều cuốn sách hay về đầu tư chứng khoán, phương pháp của Warren Buffett và sách kinh doanh khác.

Glen Arnold

Mặc dù là một giáo sư đầu ngành, một cố vấn chiến lược đầu tư và giảng viên đầu tư tài chính. Nhưng Glen Arnold lại cho rằng không có gì thú vị và kích thích trí tuệ bằng kiếm tiền trên thị trường chứng khoán. Ông hiện đang làm việc ở một văn phòng nhỏ, cách xa sự ồn ào tại ngoại ô London, thuộc vùng nông thôn Leicestershire. Về nét giản dị này có đôi phần rất tương đồng với vị tỷ phú Warren Buffetff đáng kính.

Có lẽ vì vậy mà ông say mê với việc đầu tư hơn những công việc khác. Và sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước ở tuổi u50. Ông ấy có một trung tâm nghiên cứu chính liên quan đến đầu tư chứng khoán. Mục tiêu của www.glen-arnold-investments.co.uk. Nhằm trả lời câu hỏi: “Điều gì hiệu quả trong đầu tư?”.

Cách làm của Glen Arnold là nghiên cứu ý tưởng, chiến thuật, chiến lược kinh doanh từ những nhà đầu tư vĩ đại. Sau đó ứng dụng vào thực tế đầu tư của bản thân, đúc rút ra những kinh nghiệm thực chiến và giới thiệu chúng với khán giả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những phân tích đầu tư thực tế từ Glen Arnold tại: newsletters.advfn.com/deepvalueshares.

Glen Arnold cũng là tác giả của cuốn sách đầu tư bán chạy nhất Vương quốc Anh và sách tài chính doanh nghiệp bán chạy nhất.

Sách của tác giả Glen Arnold

Nhóm sách giáo khoa đại học

  • Corporate Financial Management
  • Modern Financial Markets and Institutions
  • Essentials of Corporate Financial Management
  • ​The Financial Times Handbook of Corporate Finance

Nhóm sách hướng dẫn của Financial Times

  • The Financial Times Guide to Financial Markets
  • The Financial Times Guide to Banking
  • The Financial Times Guide to Bond and Money Markets.

Bài viết đã giới thiệu đôi nét về tác giả – nhà đầu tư giàu có – Glen Arnold. Hi vọng bạn đọc có thêm nhiều điều hữu ích tại mục Tác giả của Eccthai.