Sách Góc Nhìn Alan – Dành Tặng Doanh Nhân Việt Trong Thế Trận Toàn Cầu

Góc nhìn Alan từ lâu đã là một blog nổi tiếng với diễn đàn kinh tế nói riêng và nhiều chủ đề hấp dẫn nói chung với độc giả Việt Nam của tiến sĩ Alan Phan. Eccthai giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách được tổng hợp lại từ nhiều bài viết cũng như bài phỏng vấn về tác giả, đặc biệt được đề tặng: Dành Tặng Doanh Nhân Việt Trong Thế Trận Toàn Cầu. Cùng tìm hiểu cuốn sách qua bài viết sau.

goc nhin alan danh tang doanh nhan viet trong the tran toan cau

Đặt mua Góc Nhìn Alan – Dành Tặng Doanh Nhân Việt Trong Thế Trận Toàn Cầu Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt nội dung sách Góc Nhìn Alan

Việt Nam trong thế trận toàn cầu

Cuốn sách là sự tổng hợp các bài viết của Doanh nhân Tiến sĩ Alan Phan trên báo và fanpage Góc nhìn Alan về chủ đề Doanh nhân Việt trong hội nhập với thế giới. Bạn đọc cũng không lạ lẫm gì với kinh nghiệm hơn 40 năm lăn lộn kinh doanh trên các thị trường ở khắp nơi trên thế giới của tác giả. Tuy vậy, ông đã sai và thất bại khi đầu tư một công ty cung cấp dữ kiện chứng khoán tại Việt Nam và thiệt hại 1,8 triệu đô.

Và từ đó, góc nhìn về kinh doanh tại Việt Nam chính là một “Thế giới đặc thù” với những mẫu số chung đặc biệt. Chính vì vậy, từ tính đặc thù của môi trường Việt Nam mà cuốn sách này ra đời. Các doanh nhân Việt muốn đối diện với thử thách toàn cầu, tìm kiếm những thành tựu lớn hơn phải nghiên khảo lại tầm nhìn, kỹ năng, cũng như định vị chiến thuật, cơ hội và trả giá cho dù bạn có đang thành công ở Việt Nam hay không.

Đọc cuốn sách Góc Nhìn Alan, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quát từ vĩ mô tới vi mô về nền kinh tế nói chung, đồng thời không thể tách rời yếu tố chính trị, quan điểm sống, gia đình và cách nuôi dạy con trong phần cuối nói về hạnh phúc.

Mục lục sách Góc Nhìn Alan

Dành Tặng Doanh Nhân Việt Nam Trong Thế Trận Toàn Cầu

  • Phần 1: Những lực chuyển toàn cầu
  • Phần 2: Kỹ năng quản lý
  • Phần 3: Chiến thuật thực dụng
  • Phần 4: Alan Phan cuộc đời doanh nhân
  • Phần 5: Cơ hội đột phá của kinh tế Việt
  • Phần 6: Góc nhìn vĩ mô về kinh tế Việt
  • Phần 7: Môi trường kinh doanh và xã hội
  • Phần 8: Sự nghiệp cá nhân
  • Phần 9: Những bài học từ các đồng nghiệp
  • Phần 10: Hạnh phúc bên ngoài

Góc nhìn Alan – Dành Tặng Doanh Nhân Việt Trong Thế Trận Toàn Cầu PDF

>>> Click để tải sách

goc nhin alan pdf

Cuốn sách được biên soạn lại có phần tích hợp mã QR code trong từng mục nội dung khiến bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về những thông tin được đưa ra khá cụ thể và rõ ràng. Đồng thời là những bài phỏng vấn mang tính chất cá nhân, những quan điểm về kinh tế được đưa ra rất thẳng thắn, đây cũng là điểm mạnh trong góc nhìn Alan và khiến nó được nhiều người yêu thích.

Ngoài những phân tích về kinh tế thì cuốn sách Góc Nhìn Alan – Dành Tặng Doanh Nhân Việt Nam Trong Thế Trận Toàn Cầu PDF cho chúng ta những bài học ý nghĩa và thấm thía về cách sống, cách làm kinh doanh, tinh thần cho và nhận áp dụng ngay cả trong doanh nghiệp như thế nào. Một tinh thần khác nổi bật có thể nhận thấy trong cuốn sách Góc Nhìn Alan là “khả năng” sống lạc quan của tác giả, một cuộc đời truyền cảm hứng mạnh mẽ tới bạn đọc đặc biệt là các doanh nhân.

Bạn đọc có thể tải sách Góc nhìn Alan bản PDF để tham  khảo qua nội dung xem có phù hợp với bản thân mình trước khi mua sách để ủng hộ tác giả.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Góc Nhìn Alan – Dành Tặng Doanh Nhân Việt Trong Thế Trận Toàn Cầu

Tác giả: Alan Phan

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm xuất bản: 8/2016

Về tác giả

Alan Phan

Tiến sĩ Alan Phan, tên thật là Phan Việt Ái (sinh ngày 7 tháng 8 năm 1945 – mất ngày 19 tháng 10 năm 2015), là một nhà kinh doanh, giảng viên thỉnh giảng, nhà báo và viết sách.

Alan Phan được công chúng Việt Nam biết đến nhiều hơn qua trang blog Góc nhìn Alan với các bài bình luận, phân tích về kinh tế, xã hội Việt Nam. Ông được đánh giá là một chuyên gia với những góc nhìn thẳng thắn, sắc sảo về thực tế và dự đoán tình hình kinh tế Việt Nam.

Lời kết

Góc Nhìn Alan – Dành Tặng Doanh Nhân Việt Trong Thế Trận Toàn Cầu là cuốn sách dành cho những người quan tâm đến kinh doanh nói riêng nhưng cũng phù hợp với những người muốn tìm hiểu các thông tin và những câu chuyện chia sẻ của Alan Phan mang tính chất vĩ mô  hay phong cách sống. Trong sách một số kiến thức có thể đã lỗi thời nhưng không điều gì là không mang lại cho chúng ta một bài học cả. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!