Gregg Thompson – Huấn luyện viên lãnh đạo hàng đầu thế giới

Để trở thành bậc thầy về nghệ thuật dẫn dắt huấn luyện, chắc chắn bạn phải học hỏi từ những bậc thầy. Gregg Thompson là một huấn luyện viên lãnh đạo top đầu của thế giới. Một tác giả, diễn giả, huấn luyện viên được săn đón hàng đầu. Người sẽ giúp bạn tiếp cận với thuật khai vấn độc đáo nhất. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu đôi nét về tác giả này!

Đôi nét về tác giả Gregg Thompson

Gregg Thompson là ai?

Gregg Thompson là Chủ tịch của Bluepoint Leadership Development, được công nhận là một trong những nhà cung cấp các chương trình đào tạo huấn luyện viên tốt nhất trên thế giới. Website chính của công ty này: https://www.bluepointleadership.com/ nơi bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về tác giả Gregg. Hoặc tiếp cận với những khóa học đặc biệt về Coaching của ông ấy và đội ngũ biên soạn.

Gregg Thompson

Công việc của Gregg là cung cấp các khóa huấn luyện cho những nhà lãnh đạo cấp cao. Họ đến từ những công ty top Fortune 100 từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Gregg đã huấn luyện cho hàng ngàn huấn luyện viên trên khắp thế giới.

Bản thân Gregg Thompson có một khối kiến thức sâu sắc và đủ trải nghiệm về nghệ thuật coaching. Chính vì vậy, ông là diễn giả quan trọng bậc nhất tại nhiều hội nghị, hội thảo đào tạo nhà khai vấn. Ông là một huấn luyện viên bậc thầy, có thể giúp giúp các nhà lãnh đạo phát triển kỹ năng huấn luyện của họ.

Những hội thảo quan trọng về phát triển khả năng lãnh đạo

Gregg Thompson đã thiết kế một số hội thảo phát triển khả năng lãnh đạo từng đoạt giải thưởng bao gồm:

  • The Coaching Essentials,
  • Leader As Coach,
  • Advanced Coaching Skills
  • Powerful Coaching Conversations.

Những khách hàng quan trọng nhất của Gregg Thompson

Gregg Thompson cùng đội ngũ của ông tại Bluepoint Leadership Development đã hướng dẫn cho hàng ngàn lãnh đạo đến từ những công ty hàng đầu. Bao gồm:

A-DEC, AMERICAN AIRLINES, LIÊN MINH TÍN DỤNG LIÊN BANG ARIZONA, CANON, CELGENE, EASTMAN CHEMICAL, GASLOG, HEWLETT PACKARD, KONICA MINOLTA, MICROSOFT, NW NATURAL, QUALCOMM, SAMUEL, SON & CO., SHOPPERS DRUG MART, MACY’S,…

Một số sách hay của tác giả

Con Đường Trở Thành Nhà Khai Vấn Tài Ba cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ gồm: Phẩm chất, kết nối, đàm thoại. Những bí quyết để bất kỳ nhà lãnh đạo nào cũng có thể trở thành nhà khai vấn tài ba.

Bài viết đã giới thiệu đôi nét về tác giả Gregg Thompson – Nhà huấn luyện lãnh đạo hàng đầu thế giới. Hi vọng Eccthai vừa gửi đến bạn chuỗi thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!