Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

Bạn có bao giờ cảm thấy bản thân mình vô vọng, mọi khó khăn đổ dồn cùng một lúc như muốn cướp đi sinh mạng nhỏ bé của bạn? Thật không may nếu bạn đang như thế và cũng có phần may mắn nếu bạn đọc cuốn sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công, để tìm được động lực quý giá, vượt lên số phận, vượt lên chính mình bằng những quyết định thông thái nhất. Eccthai mời bạn đọc cuốn sách này.

hanh tỉnh tri tue bay quyet dinh dan den thanh cong

Đặt mua Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 49%)

Nội dung chính sách Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

7 Quyết Định Dẫn Đến Thành Công nói về nhân vật chính David Ponder, 46 tuổi, anh đang chìm đắm trong sự đau khổ và tuyệt vọng. Từ một CEO ở công ty danh tiếng, có cuộc sống hào nhoáng mọi người mơ ước trở nên mất việc, nghèo túng, làm một công việc bán thời gian với mức lương không thể bèo hơn.

Xui xẻo lại liên tiếp bủa vây khi con gái anh cần phẫu thuật nhưng anh thậm chí không có chút tiền. Rồi một tai nạn bất ngờ ập đến – chiếc xe của anh bị trượt trên đường băng tuyết khiến anh rơi vào hôn mê.

Trong giấc mơ, David đã có một cuộc hành trình đầy thú vị mà anh gọi là “cuộc hành trình trí tuệ”. Với khả năng quay ngược dòng thời gian, trở về quá khứ ngay đúng lúc những bậc lãnh đạo tài ba hay những người anh hùng đang rơi vào hoàn cảnh khốn cùng và bi đát nhất. Từ đó, anh có thể đúc rút được 7 quyết định dẫn đến thành công của những người nổi tiếng. Cuốn sách cũng vì vậy truyền tải những thông điệp những thông điệp tích cực về lẽ sống và khát vọng vươn lên cho hàng triệu người.

Download sách 7 Quyết Định Dẫn Đến Thành Công PDF tại đây!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công – Tên tiếng Anh: Mastering the Seven Decisions

Tác giả: Andy Andrews

Dịch giả: Nguyễn Hữu Nam

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2002

Về tác giả

Andy Andrews

Andy Andrews là một tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Mỹ với rất nhiều sách bán chạy nhất trên New York Times, ông cũng là người sản xuất chương trình podcast hàng tuần nhận được sự yêu thích ở hơn 100 quốc gia, sản xuất nhiều chương trình truyền hình khác nhau đồng thời xuất hiện trên nhiều tạp chí như The Fox News Channel, Good Morning America, MSNBC, TBN, GBTV và CNBC.

Những cuốn sách nổi tiếng của tác giả Andy Andrews có thể kể đến như Hiệu ứng cánh bướm, Tư duy vượt giới hạn, Điều nhỏ nhặt tạo nên số phận…

Lời kết

Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công với câu chuyện hư cấu về sự gặp gỡ bất ngờ của David Ponder và những nhân vật nổi tiếng đem đến cho bạn đọc những bài học cực kỳ ý nghĩa dành cho độc giả.