Sách Hành Trình Về Phương Đông – Nguyên Phong dịch

Được mệnh danh là một trong những tác phẩm văn học đương đại độc đáo và hay nhất về văn hóa phương Đông, Hành Trình Về Phương Đông sẽ mở ra thế giới tâm linh đầy sắc màu kỳ diệu, nơi bạn có thể tìm được mọi ý nghĩa của cuộc đời. Và bây giờ Eccthai cùng bạn đến với review của cuốn sách này nhé!

hanh trinh ve phuong dong

Đặt mua Hành Trình Về Phương Đông Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 46%)

Tóm tắt nội dung chính Hành Trình Về Phương Đông

Cuốn sách hay nhất mọi thời đại khám phá những giá trị vĩnh hằng

Nguyên tác cuốn sách này là Life and Teaching of the Masters of the Far East, là một cuốn hồi ký của Giáo sư Spalding hoàn thành năm 1935 gồm có 6 cuốn nói về hành trình thám hiểm thế giới tâm linh của một đoàn khoa học đến từ Anh Quốc. Họ lần lượt đi qua các vùng Ấn Độ, Trung Hoa, Ba Tư, Tây Tạng và khám phá cuộc sống của những bậc thầy tâm linh, đạo sĩ, tu sĩ ở những nơi này để cuối cùng tìm ra được rất nhiều triết lý cho cuộc sống.

Cuốn sách mô tả cuộc du hành khám phá tâm linh của 11 nhà khoa học Anh Quốc đến Ấn Độ và Tây Tạng năm 1894. Ấn bản đầu tiên được xuất bản tại Ấn Độ năm 1924, sau đó Chính phủ Anh cấm xuất bản và kể từ đó cuốn sách này cũng mất tích trên thế giới. Mãi đến năm 2009 nó được tái xuất bản trở lại lần đầu tiên.

Dịch giả Nguyên Phong đã phỏng tác và soạn dịch lại một hành trình đặc sắc nhất của đoàn khoa học Anh Quốc và cho ra đời cuốn sách Hành Trình Về Phương Đông vào năm 1974 và xuất bản chính thức bằng tiếng Việt năm 1987.

sach hanh trinh ve phuong dong

Nội dung chính của Hành Trình Về Phương Đông

Hành Trình Về Phương Đông nói về những trải nghiệm của các nhà khoa học thuộc Hội Khoa học Hoàng Gia Anh suốt 2 năm rong ruổi khắp miền Ấn Độ để nghiên cứu về khả năng siêu nhiên của con người cũng như bộ môn huyền học (khoa học huyền bí, thế giới tâm linh).

Họ đã dành phần lớn thời gian đi đến các đền chùa ở Ấn Độ, chứng kiến tận mắt, trải nghiệm, chiêm nghiệm, được tiếp xúc với rất nhiều hình thái tâm linh của phương Đông, kể cả mê tín dị đoan, những pháp sư, đạo sĩ lừa đảo cho đến những cuộc chạm mặt, tiếp xúc với những bậc hiền sư chân chính để có thể tiếp cận với những hiểu biết sâu sắc về những bộ môn khoa học huyền bí cổ xưa của người Ấn Độ như Yoga, thuật chiêm tinh, thiền định, luật nhân quả, nghiệp báo,…

Mục lục:

  • Chương 1: Chương mở đầu cuốn sách – Một người Ấn lạ kỳ
  • Chương 2: Người đạo sĩ thành Benares
  • Chương 3: Khoa học thực nghiệm và Khoa học chiêm tinh huyền bí Lawrence Keymakers là một người Anh giàu có, sống tại Benares
  • Chương 4: Trên đường thiên lý
  • Chương 5: Thành phố thiêng liêng
  • Chương 6: Những sự kiện huyền bí
  • Chương 7: Vị đạo sĩ có thể chữa mọi thứ bệnh
  • Chương 8: Đời sống siêu nhân loại
  • Chương 9: Cõi vô hình
  • Chương 10: Hành trình về phương Đông

Hành Trình Về Phương Đông PDF/MP3/AUDIO/EBOOK

>>> Click để tải sách

van hoa phuong dong

Hành Trình Về Phương Đông là ấn phẩm đặc biệt không chỉ với những cư dân Tây phương xa xôi mà ngay chính những con người Đông Phương chân chính như chúng ta. Nó được xem là tác phẩm hay tuyệt về văn hóa phương Đông, nơi chứa đựng một kho tàng văn minh huyền bí, những bộ môn khoa học bí ẩn cổ xưa mà có thể chưa có lời giải đáp.

Nếu bạn là một người yêu mến thậm chí là đam mê với thế giới tâm linh, văn hóa Phật pháp và những thứ nghiêng về tâm hồn thì cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn.

Trước tiên, bạn có thể tải, download Hành Trình Về Phương Đông PDF / MP3 / AUDIO miễn phí TẠI ĐÂY để đọc thử.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Hành Trình Về Phương Đông (tên tiếng Anh: Journey to the East)

Tác giả: Blair T. Spalding

Dịch giả: Nguyên Phong

Thể loại:  Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 1987

Về tác giả

Blair T Spalding
Tác giả Blair T Spalding

Giáo sư Blair T. Spalding (1872 – 1953) là một nhà khoa học của Hội Khoa học Hoàng Gia Anh, sau đó ông được cử sang Ấn Độ để nghiên cứu về huyền học và khả năng siêu nhiên của con người. Sau này ông viết nên tác phẩm Life and Teaching of the Masters of the Far East (Cuộc đời các chân sư phương Đông) cực kỳ nổi tiếng và trở thành một vị tu sĩ ở Ấn Độ sau những cấm đoán từ Chính phủ Anh về những gì đoàn của ông chứng nghiệm được.

giao su john vu
Dịch giả Nguyên Phong

Nguyên Phong là bút danh của Giáo sư John Vũ – Một nhà khoa học, kỹ sư phần mềm nổi tiếng tại Mỹ, đồng thời là giảng viên, dịch giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách được yêu thích như Dấu chân trên cát, Đường mây qua xứ tuyết, Minh triết trong đời sống,… và cũng là dịch giả của cuốn sách nổi tiếng này.

Lời kết cho Hành Trình Về Phương Đông

Cuốn sách như một kho tàng kiến thức khổng lồ về Phật giáo phương Đông chứa đựng những minh triết hàng ngàn năm mà không phải ai cũng có thể thấm nhuần. Đọc sách hãy đọc từ từ, cảm nhận, như một đứa bé đang tìm tòi kiến thức, sau đó hãy dùng những trải nghiệm về cuộc sống và sự quan sát tinh tế của mình, bạn sẽ hiểu hơn những triết lý sâu sắc mà cuốn sách kỳ diệu này chất chứa.

Hi vọng bạn cũng như tôi, chúng ta sẽ cùng khám phá hành trình đi về phương Đông đầy rẫy những điều huyền bí cùng giáo sư Spalding một cách vui vẻ và thật nhiều điều bổ ích để có thể một ngày nào đó sẽ tìm được câu trả lời cho những câu hỏi trọng đại “chúng ta là ai”, “Chúng ta đến từ đâu”, “chúng ta đến đây nhằm mục đích gì”,…