Review sách Hậu Vận Rất Đắt Xin Đừng Lãng Phí

Hậu Vận Rất Đắt Xin Đừng Lãng Phí là cuốn sách thứ 4 của Mèo Maverick được xuất bản tại Việt Nam. Lại thêm một cuốn sách tiếp lửa tuyệt vời cho bất cứ bạn trẻ nào đang mất phương hướng trên đường đời. Eccthai cùng bạn review cuốn sách hay tuyệt này.

hau van rat dat xin dung lang phi

Đặt mua Hậu Vận Rất Đắt Xin Đừng Lãng Phí Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung sách Hậu Vận Rất Đắt Xin Đừng Lãng Phí

Cuộc đời mình, hãy tự bước đi. Bởi vì Hậu Vận Rất Đắt – Xin Đừng Lãng Phí! Cuốn sách sẽ phần nào giúp bạn đọc nhận thức được nguyên nhân tận cùng của mọi đau khổ thường là:

  • Dã tâm đúng lúc – Khả năng có hạn
  • Dục vọng đúng lúc – Tiền không theo kịp
  • Chờ mong đúng lúc – Tình cảm không theo kịp

Ở thời đại mọi thứ chạy theo vật chất phù phiếm có rất nhiều người sẵn sàng vì tiền tài mà chà đạp, lợi dụng, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Và thường tỏ thái độ khinh nhờn những người toàn tâm toàn ý dốc sức cho cuộc sống của họ.

Nếu chúng ta sinh ra đã không ngậm thìa vàng, chúng ta cũng không có năng lực hơn người. Ta lại đi ngưỡng mộ những con người giàu có và nổi tiếng. Mặt còn lại khinh khi những con người bình dân. Vậy ta đã là ai trong cuộc đời? Có ai ngưỡng mộ ta hay khinh thường ta? Khi mà chính bản thân chúng ta cũng là người bình thường trong hàng triệu người bình thường ngoài kia?

review hau van rat dat xin dung lang phi

Hãy nhớ, khi bạn đang cố gắng bùng một tiết học giữa ngày hè nóng nực. Bạn đang cố bùng vài phút giữa công việc để đi tán gẫu hoặc làm việc riêng. Thì ở đâu đó, cũng luôn có những con người nỗ lực hết mình, sống cuộc đời của riêng họ.

Và nếu tự sâu thẳm trong thâm tâm nhìn nhận lại, bạn sẽ thấy rằng họ mới chính là những người đang nắm quyền làm chủ cuộc đời chân chính. Không sợ hãi, không lo âu, không lo được, sợ mất, bình tĩnh và an yên sống cuộc đời bình thường.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Hậu Vận Rất Đắt Xin Đừng Lãng Phí

Tác giả: Mèo Maverick

Dịch giả: Dương Thu Phương

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2021 (tiếng Việt)

Về tác giả

Mèo Maverick là bút danh của Triệu Tinh, một nhà văn mạng Trung Quốc. Bằng ngòi bút sắc bén, những ví dụ rất thực tế, những trải nghiệm cô đã từng trong thời thanh xuân của mình. Sách của Mèo nhận được sự yêu mến của đông đảo bạn trẻ Trung Quốc. Khi bạn cần một niềm cảm hứng mạnh mẽ, thôi thúc bạn hành động để đi đến thành công. Sách của nữ nhà văn này thật đáng đọc.

Lời kết

Hi vọng trên hành trình đi đến tương lai, cuốn sách này sẽ đồng hành cùng bạn. Chúng ta cùng nhau nỗ lực, cùng tiến bước, không oán trách, không hối tiếc.