Hi Trần – Tác giả sách Tuổi trẻ này là để tìm nhau

Nổi lên với những cuốn sách đặc sắc, nhẹ nhàng và tinh tế dành cho tuổi chạm ngưỡng trưởng thành. Hi Trần nhanh chóng nhận được sự yêu thích của bạn đọc trẻ. Từ năm 2013 anh ấy đã được biết đến trên các chuyên mục của báo Hoa Học Trò. Cho đến nay đã có thêm nhiều đầu sách của anh được xuất bản. Cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này bạn nhé!

Đôi nét về Hi Trần

Hi Trần là bút danh của Trần Hồng Tiến quê ở Kiên Giang. Hiện tại, anh Hi đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Hi Trần đã có nhiều kinh nghiệm viết truyện ngắn cho báo Hoa Học Trò và Trà Sữa Tâm Hồn.

hi tran

Hi có cách viết độc đáo không xen lẫn vào đâu được trong giới văn học trẻ. Lối văn đậm chất miêu tả của anh giúp bạn đọc dễ hình dung về bối cảnh và những nhân vật trong từng câu chuyện. Qua những góc nhìn rất lạ và những tình huống mới mẻ, sách của Hi trở nên thật đặc biệt.

Sách hay của tác giả

Một số cuốn sách đã xuất bản của Hi Trần:

– Đôi khi muốn có ai đó cạnh bên.

– Như lá lộc vừng xoay trong gió.

– Tìm giữa mùa đông.

Tuổi trẻ này là để tìm nhau.

Tuổi trẻ này là để tìm nhau là một trong những cuốn sách hay nhất của anh Hi. Sách có đoạn: “Hai mươi tuổi, giống con muỗi, nhỏ lủi thủi, cuộc đời hắt hủi, nhưng không thèm buồn tủi, được bay đã là vui”…

Hi vọng một số thông tin về tác giả Hi Trần và sách của anh ấy giúp bạn biết thêm về tác giả này. Eccthai chúc bạn đọc sách vui vẻ và không quên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.