Hideko Suzuki – Người phụ nữ có khả năng chữa bệnh thần kỳ

Sau trải nghiệm cận kề cái chết, nhà văn Hideko Suzuki sở hữu khả năng chữa bệnh thần kỳ. Cô ấy đã làm điều đó như thế nào? Hãy cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả cuốn sách Rồi Một Ngày Cuộc Sống Hóa Hư Vô qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả Hideko Suzuki

Hideko Suzuki là ai?

Hideko Suzuki sinh năm 1932, là một nhà phê bình và học giả về văn học hiện đại Nhật Bản. Bà là một người có tâm hồn tinh tế kết hợp những hiểu biết của một nữ giáo sư. Bà đã tiếp xúc với rất nhiều người cận kề cái chết và nhận ra rằng: Đa số họ không chấp nhận sự thật mình sắp chết dù họ chỉ còn sống được vài tháng nữa. Với băn khoăn trăn trở về cái chết và làm sao thức tỉnh mỗi con người. Bà viết cuốn sách Rồi Một Ngày Cuộc Sống Hóa Hư Vô.

Hideko Suzuki

Những câu văn của Hideko Suzuki mang đậm tính nhân văn, nhẹ nhàng và tinh tế. Thể hiện sự hiểu biết sâu rộng và tấm lòng của một người muốn cữu rỗi những con người đã đến điểm cuối cuộc đời.

Khả năng tiên đoán và chữa bệnh thần kỳ

Một ngày mùa thu năm 1977, cô ấy bị ngã xuống cầu thang tại tu viện “Sisters of Good Samaritan” và cận kề cái chết. Cô ấy đã có một trải nghiệm cận kề cái chết lung linh, tuyệt đẹp trong ánh sáng màu vàng trắng. Sau đó cô ấy sở hữu khả năng chữa bệnh thần kỳ mà khoa học chưa thể chứng minh.

Sau trải nghiệm tuyệt diệu nhất của cuộc đời, bắt đầu nghĩ đến việc giúp đỡ, cứu rỗi cho những người đang cận kề cái chết. Suzuki đã đến thăm Bệnh viện Đại học Keio, Trung tâm Y tế Quốc gia, Trung tâm Ung thư Quốc gia, Bệnh viện Quốc tế St. Luke, v.v. Để cữu những bệnh nhân giai đoạn cuối, thậm chí có bệnh nhân ung thư mà số ngày còn sống có thể đếm được.

Cô ấy đặt tay lên cơ thể người bệnh và cảm nhận bằng trực giác của mình. Khi nhận định ai đó chỉ còn hai ngày để sống, cô ấy cảm nhận cơ thể họ có ánh sáng trắng và trong suốt như được thiên thần bao bọc. Cô ấy có thể biết chính xác ngày ai đó “ra đi về nơi vĩnh hằng”. Hoặc cũng có thể cảm nhận ai đó sẽ còn nhiều thời gian để “chuyển qua cuộc đời mới”.

Sách hay của tác giả

Rồi Một Ngày Cuộc Sống Hóa Hư Vô là cuốn sách thể hiện chân thực cảm giác và nỗi lo sợ của con người khi đối diện với cái chết. Sự yếu đuối hoang mang ở điểm cuối đời người, sự nuối tiếc, “giá như”… Để lại rất nhiều suy nghĩ cho người còn đang sống.

Từ câu chuyện được Hideko Suzuki chia sẻ, hi vọng bạn đọc sẽ hiểu được mình nên sống thế nào cho xứng đáng với cuộc đời này.