Hiểu Về Trái Tim – Nghệ thuật sống hạnh phúc

Hiểu Về Trái Tim của thiền sư Thích Minh Niệm sâu lắng như một cung đàn du dương khe khẽ tác động đến từng tầng cung bậc cảm xúc của bạn đọc. Ở nơi đó bạn sẽ có cơ hội nhìn nhận lại, chậm lại một phút để cảm nhận được tất cả những hỉ, nộ, ái, ố một cách chân thực và nhẹ nhàng. Tất cả tựa như một điểm tựa cho tâm hồn, xoa dịu nỗi đau khổ, giúp bạn tận hưởng giây phút thư thái, yên bình giữa dòng đời đua tranh. Eccthai mời bạn đọc đến với review cuốn sách này ngay sau đây!

hieu ve trai tim

Nội dung chính của sách Hiểu Về Trái Tim

Trong gần 500 trang sách là 50 chương diễn tả 50 trạng thái cảm xúc, đầy đủ tích cực, tiêu cực, hỉ – nộ – ái – ố của mỗi con người. Ở từng loại xúc cảm khác nhau, thầy Minh Niệm lần lượt đi sâu phân tích, lý giải ở góc độ bậc chân tu. Kèm theo đó là những lời khuyên sâu sắc, hướng dẫn thực hành phương pháp nuôi dưỡng, tưới mát nguồn năng lượng tích cực trong tâm hồn, giải trừ những cảm xúc tiêu cực, những trạng thái bức xúc trong tâm tính mỗi người.

Đặc biệt hơn ở chỗ, Hiểu Về Trái Tim không chỉ dừng lại nói về những cảm xúc thông thường mà phàm là con người ai cũng ít nhất một lần trải qua. Từ khổ đau, hạnh phúc, ghen tuông, nghi ngờ, chịu đựng, tha thứ, thảnh thơi, cô đơn, tuyệt vọng,… mà còn hướng ta đến với thế giới của giác ngộ, bừng tỉnh, nhận ra nhiều điều, đạt đến cảnh giới chân – thiện – mỹ đích thực để làm những điều tốt đẹp, đúng đắn, nhân văn trong cuộc đời này.

Hiểu Về Trái Tim PDF

>>> Click để tải sách

Đặt mua Hiểu Về Trái Tim Trên TIKI

(Mua sách ủng hộ tác giả – So sánh giá rẻ nhất – giảm 17%)

hieu ve trai tim pdf

Hiểu Về Trái Tim được chắp bút bởi một vị thiền sư đức hạnh nhưng không nặng nề về thuyết pháp của đạo Phật hay những triết lý nhà Phật cao siêu mà lại chứa đựng nhiều điều dung dị gần gũi với cuộc sống thường ngày. Vậy nên ai cũng có thể đọc và hiểu sách.

Tuy nhiên, không dễ dàng để thấm nhuần những tư tưởng triết lý nhân sinh sâu sắc, những thông điệp được gửi gắm trong cuốn sách. Chỉ khi nào bạn thực sự làm được, thực hành được những hướng dẫn trong sách bạn sẽ sớm ngộ ra nhiều điều về vẻ đẹp của tâm hồn, cách hiểu chính tâm tình của bạn và mọi người xung quanh, bạn sẽ đạt đến một ngưỡng mới về mặt nhận thức, kiểm soát tốt nguồn năng lượng tiêu cực bên trong chính mình và sống đời thảnh thơi.

Hiểu Về Trái Tim là cuốn sách dành cho tất cả mọi người, nhất là những ai đang đau khổ dằn vặt, mệt nhọc buồn bã giữa xô bồ cuộc sống, hãy đọc sách, lướt qua từng trang giấy, nhâm nhi từng câu chữ để tìm được một điểm tựa trong tâm hồn, thả trôi mình giữa những triết lý sâu sắc để chợt cảm thấy thật nhẹ nhàng, thư thái và bình yên.

hieu ve trai tim thich minh niem

Bạn yêu thêm một chút về triết lý nhà Phật, bạn muốn thấu hiểu chính trái tim mình và những người thân yêu, hãy download Hiểu Về Trái Tim PDF để  / ebook / audio để chiêm nghiệm những giá trị sâu sắc bên trong cuốn sách bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Hiểu Về Trái Tim (tên tiếng Anh: Understangding the Heart – The Art of Living in Happiness)

Tác giả: Thích Minh Niệm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2011

Về tác giả

thich minh niem

Thích Minh Niệm quê quán tại Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, ông xuất gia theo đạo Phật tại Phật Học Viện Huệ Nghiêm – Sài Gòn, sư thầy từng trải qua nhiều năm tháng tu hành khổ luyện trường phái thiền ở nhiều quốc gia trên thế giới, từng thọ giáo Thiền sư Thích Nhất Hạnh ở Làng mai nước Pháp và thiền sư Tejaniya tại Mỹ. Sau quá trình tu tập, lĩnh hội kiến thức ông lựa chọn Phật sự của mình là hướng dẫn thiền và khai triển tâm lý trị liệu cho giới trẻ, giúp thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về trái tim mình – nguồn cơn của mọi hỉ, nộ, ái, ố trong mỗi con người.

Tác giả chia sẻ: “Tôi đã từng quyết lòng ra đi tìm hạnh phúc chân thật. Dù thời điểm ấy, ý niệm về hạnh phúc chân thật trong tôi rất mơ hồ nhưng tôi vẫn tin rằng nó có thật và luôn hiện hữu trong thực tại. Hơn mười năm sau, tôi mới thấy con đường. Và cũng chừng ấy năm nữa, tôi mới tự tin đặt bút viết về những điều mình đã khám phá và trải nghiệm…”

Lời kết cho Hiểu về trái tim

Bất cứ ai đang cảm thấy chông chênh giữa cuộc đời này, ai đang trải qua đau đớn bất hạnh khổ đau, ai đang muốn tự nhận thức đúng đắn về con người, cuộc đời và ai đang cần hiểu chính xác về tâm hồn mình, trái tim mình.…Hãy nên một lần đọc những câu chữ chân thành giản dị mà chứa đựng thế giới nhân sinh quan sâu xa ý vị của thiền sư Thích Minh Niệm. Hãy để mình được tắm mát trong suối nguồn tinh khiết, tươi đẹp, hạnh phúc nhất tự trong tâm hồn và Hiểu Về Trái Tim.