Sách Học Cách Tiêu Tiền – Larry Winget

Chúng ta thường được học về cách kiếm tiền, cách đầu tư kinh doanh để đem lại lợi nhuận nhưng ít ai dạy bạn cách tiêu tiền mà chỉ khi bạn đã trải qua những vấp ngã, khó khăn khi bị ảnh hưởng bởi tiền bạc bạn mới rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân mình. ECCthai giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách Học Cách Tiêu Tiền của tác giả Larry Winget, chúng ta sẽ học cách thoát khỏi tình trạng “bóc ngắn cắn dài” và hoàn toàn tự chủ với tài chính của mình.

hoc cach tieu tien

Đặt mua Học Cách Tiêu Tiền Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt nội dung Sách Học Cách Tiêu Tiền

Larry Winget khẳng định rằng việc tiêu tiền ít hay nhiều không phụ thuộc vào việc giàu hay nghèo mà do tâm lý và cách suy nghĩ của mỗi người đối với nó. Học cách tiêu tiền sẽ đưa bạn đến những định hướng và cách tư duy của một người thật sự am hiểu về tiền bạc.

Đồng thời tác giả cũng đưa ra những phương pháp kiểm soát chi tiêu và lên kế hoạch đầu tư cho tài chính của mình bằng chính những trải nghiệm thực tế, bài học vận dụng cụ thể trong cuốn sách.

Học cách tiêu tiền được chia làm 3 phần với 8 chương ngắn gọn, từng bước nêu ra nguyên nhân mà chúng ta vẫn gặp khó khăn trong việc quản lý tiền bạc, làm sao để thay đổi và các kế hoạch cụ thể, chi tiết từ thu và chi. Áp dụng được các nguyên tắc của tác giả, bạn đọc sẽ bắt đầu cải thiện và hiểu được quản lý tài chính là gì, một việc rất quan trọng trong đời sống của chúng ta.

Mục lục Sách Học Cách Tiêu Tiền

Phần 1: Vì sao bạn cháy túi

Chương 1: Các vấn đề liên quan đến tiền

Chương 2: Vấn đề thực sự của bạn

Phần 2: Làm thế nào để khấm khá hơn

Chương 3: Hãy xác định bạn đang ở đâu

Chương 4: Làm thế nào để thoát khỏi nợ nần

Chương 5: Làm thế nào để cắt giảm chi tiêu và tăng thu nhập

Chương 6: Những điều mà hầu hết mọi người đều bỏ qua

Chương 7: Hãy dành thời gian lập ngân quỹ mới!

Phần 3: Hãy chứng tỏ bạn có thể làm được điều đó

Chương 8: Trò chuyện với những người bạn thân giàu có của Larry

Học Cách Tiêu Tiền PDF

>>> Click để tải sách tại đây!

hoc cach tieu tien pdf

Tiền bạc luôn là một trong những vấn đề quan trọng của cuộc sống. Có thể, tiền không là mục tiêu hàng đầu đối với bạn, nhưng tiền lại có tác động đến hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống, những ước mơ, dự định trong tương lai của bạn đều ít nhiều chịu sự chi phối của đồng tiền.

Thông điệp từ Học Cách Tiêu Tiền PDF chỉ cho bạn thấy tầm quan trọng của việc học cách quản lý tiền bạc, không thua kém gì học cách kiếm tiền. Cuốn sách chia sẻ về những việc làm hết sức đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ, như bỏ truyền hình cáp, hạn chế đi ăn nhà hàng, dọn dẹp nhà cửa,… hay những việc làm mang tính dài hạn như lên kế hoạch chi tiêu hàng tháng, chuyển sang một căn hộ mới, dạy dỗ con cái về tài chính…

Xen kẽ các phương pháp của Học cách tiêu tiền PDF là những bài tập thực hành nho nhỏ, những câu chuyện, ví dụ đơn giản và gần gũi, giúp người đọc hiểu rõ hơn về thực trạng tài chính của bản thân và có thêm động lực để thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Đặc biệt trong chương cuối của cuốn sách, bạn đọc sẽ được gặp gỡ với Joe, John, Brad, Peggy, Randy Gage, là những người bạn tỷ phú, nhà kinh doanh, tư vấn tài chính thành công của Larry Winget. Cảm nhận những câu chuyện thực nghiệm của họ để được truyền cảm hứng trên con đường tới thành công của mình.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Học Cách Tiêu Tiền: Đừng để cháy túi vì “bóc ngắn cắn dài” (Tên tiếng anh You’re Broke Because You Want To Be)

Tác giả: Larry Winget

Dịch giả: Nghiêm Huyền

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội

Năm đầu tiên xuất bản: 27/12/2007

Về tác giả sách Học Cách Tiêu Tiền

Larry Winget (sinh năm 1952) là một diễn giả chuyên nghiệp, tác giả, nhân vật truyền hình và nhà bình luận xã hội. Winget tự quảng cáo mình là “Pitbull phát triển cá nhân” đã đăng ký nhãn hiệu và “Diễn giả kích động duy nhất trên thế giới”.

larry winget

Larry Winget là tác giả của sáu cuốn sách bán chạy nhất của New York Times / Wall Street Journal. Ông luôn có niềm ấp ủ với những kế hoạch tài chính nên các cuốn sách mà ông viết thường thiên về vấn đề tiền bạc.

Ngoài ra, tác giả của Học Cách Tiêu Tiền còn sản xuất một loạt các chương trình media CD, DVD, các khóa học online về Phát triển bản thân và Kinh doanh.

Lời kết cho Học Cách Tiêu Tiền

Chúng ta thường hỏi tại sao trước khi hỏi làm thế nào? Bởi nếu chưa biết lý do bạn không thể tạo nên thành quả. Tại sao họ giàu bạn lại nghèo? Tại sao chưa đến cuối tháng mà đã chẳng còn đồng nào trong ví? Đó là vì chúng ta chưa thật sự hiểu hết giá trị của đồng tiền mà thường ngụy biện cho việc bản thân bị cháy túi. Học cách tiêu tiền cũng chính là học cách để hoàn thiện bản thân mình, cũng như mọi điều khác, cách chúng ta tiêu tiền chính là chúng ta. Cùng học và bắt đầu cải thiện bạn nhé!