Sách Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công – John C. Maxwell

Nếu muốn đạt được ước mơ của mình – tức là thực sự chạm vào chúng chứ không phải mơ mộng hão huyền hay chỉ nói suông – thì bạn phải bước ra và đón nhận thất bại. Bạn có thể thất bại ngay từ lần đầu hay thất bại liên tục, nhưng đó luôn là những thất bại đẩy bạn tiến về phía trước. Hãy biến những lỗi lầm của bạn trở thành bàn đạp đưa bạn tới thành công. ECCthai giới thiệu tới bạn yêu sách cuốn Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công của tác giả nổi tiếng John C. Maxwell với thông điệp rất rõ ràng như tựa đề cuốn sách, trước hết nó giúp thay đổi thái độ của bạn trước thất bại. Hãy đọc, tiếp thu và để nó giúp bạn biến sai lầm thành nền tảng thành công. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống của bạn.

hoc tu vap nga de thanh cong

Tóm tắt nội dung sách

Qua 15 bài học giúp thay đổi thái độ cũng như cách nhìn nhận để chuyển bại thành thắng trong cuốn sách này, bạn sẽ được tôi luyện một cách nhuần nhuyễn và khai phá được sự tích cực ở bản thân, để rồi nhận ra rằng, thất bại không phải là kẻ thù mà là một trơ thủ đắc lực, một người bạn đồng hành của chúng ta trên con đường hướng tới thành công.

15 bước tiến lên từ thất bại

Bước 1: Xác định điểm khác biệt lớn nhất giữa người bình thường và người thành công

Bước 2: Học định nghĩa mới về thất bại

Bước 3: Bứt mình ra khỏi thất bại

Bước 4: Hãy hành động và giảm bớt nỗi sợ hãi trong bạn

Bước 5: Thay đổi cách phản ứng khi thất bại bằng việc nhận lấy trách nhiệm

Bước 6: Đừng để thất bại do ngoại cảnh ảnh hưởng đến bạn

Bước 7: Nói tạm biệt với ngày hôm qua

Bước 8: Thay đổi chính mình và thế giới sẽ thay đổi theo

Bước 9: Vượt qua bản thân và bắt đầu cho đi chính mình

Bước 10: Tìm kiếm lợi ích trong mỗi trải nghiệm tồi tệ

Bước 11: Nếu bạn thành công ngay từ lần đầu tiên, hãy thử sức với những việc khó hơn

Bước 12: Học từ trải nghiệm tồi tệ và biến nó thành một trải nghiệm đẹp

Bước 13: Khắc phục yếu điểm khiến bạn không thể tiến bộ

Bước 14: Hiểu rằng không có quá nhiều khác biệt giữa thất bại và thành công

Bước 15: Đứng dậy, vượt qua và bước tiếp

4 yếu tố thành công R.E.A.L

r.e.a.l cua John C. Maxwell

Mối quan hệ (Relationships): Kỹ năng cần thiết nhất để thành công là sự hòa đồng với những người khác. Điều này tác động đến mọi khía cạnh cuộc sống của mỗi người. Các mối quan hệ sẽ hỗ trợ hoặc cản trở bạn.

Sự trang bị (Equipping): Một trong những bài học quan trọng nhất mà tôi học được là: những gì gần gũi nhất với bạn sẽ xác định mức độ thành công của bạn. Bạn chỉ có thể biến ước mơ vĩ đại của mình thành hiện thực với sự hỗ trợ của một đội nhóm.

Thái độ (Attitude): Thái độ của một người quyết định cách họ đối diện với cuộc sống hằng ngày. Thái độ, còn quan trọng hơn cả năng lực, nó sẽ xác định địa vị của bạn.

Khả năng lãnh đạo (Leadership): Mọi việc tiến triển hay thất bại đều do khả năng lãnh đạo. Nếu bạn mong muốn ảnh hưởng cá nhân thực sự lan rộng, cách duy nhất là phải nâng cao kỹ năng lãnh đạo.

Thông tin sách và tác giả John C. Maxwell

Thông tin sách

Tên sách: Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công (Tên tiếng anh Failing Forward)

Tác giả: John C. Maxwell

Dịch giả: Thùy Trần

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Năm xuất bản: 2000

Về tác giả

John C. Maxwell (1947), là một học giả, một Mục sư và nhà kinh doanh lớn, ông đã dành hơn 40 năm để nghiên cứu, viết sách, diễn giảng và tư vấn về nghệ thuật lãnh đạo. Theo ông, mục đích tối thượng của các nhà lãnh đạo là chỉ ra tầm nhìn, rồi dẫn dắt tổ chức của mình vượt qua mọi trở ngại để đi đến thành công.

Maxwell là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, Wall Street Journal và Business Week, một trong 25 tác giả có tên trong Đại sảnh Danh vọng 10 năm của Amazon.com.

Học từ vấp ngã để từng bước thành công PDF

>>> tải file PDF của sách tại đây

Sách Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công PDF, John C. Maxwell đã chỉ cho chúng ta cách để kiểm soát được cảm xúc và suy nghĩ của bản thân mỗi khi có một việc diễn ra ngoài mong đợi. Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên, bài học cũng như những ví dụ minh họa thực tiễn để minh chứng cho chân lý “Thất bại là mẹ thành công“. Thất bại chính là bàn đạp vững chắc tạo đà đưa bạn vươn tới thành công một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tải, download sách Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công PDF, ebook MIỄN PHÍ!

Sách nói

>>> hiện chưa có bản sách nói, chúng tôi sẽ update tới bạn đọc trong thời gian tới.

Có rất nhiều phương thức để giúp độc giả có thể tiếp cận được với những cuốn sách hay, bên cạnh bản PDF, ebook đọc online ECCthai chia sẻ Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công bản Sách nói cho độc giả phù hợp nhu cầu.

Không có ai là luôn thất bại hay thành công, dù trong cuộc sống hay công việc thì thái độ sống, sự nhìn nhận đúng đắn về quan niệm thắng – bại mới chính là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công!