Henry Huỳnh Anh Dũng – Chuyên gia môi giới địa ốc hàng đầu Việt Nam

Ở Việt Nam nếu bạn cần tìm một ngôi trường đào tạo sale bất động sản chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn khó có thể bỏ qua ngôi trường EDUREAL của thầy Henry Huỳnh Anh Dũng. Vậy thầy Dũng là ai? Vì sao khóa học của thầy đáng tin cậy? Eccthai mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Đôi nét về chuyên gia Huỳnh Anh Dũng

Henry Huỳnh Anh Dũng là ai?

Ông Henry Huỳnh Anh Dũng là Giảng viên cao cấp Hội đồng chuyên gia Bất động sản CRS Hoa Kỳ. Tổ chức này trực thuộc Hiệp Hội quốc gia những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ (NAR). Một trong những Hiệp hội bất động sản uy tín nhất thế giới. Ông Dũng là giảng viên người Việt vinh dự nằm trong hàng ngũ những trainers cao cấp của tổ chức này. Điều đó đồng nghĩa với việc ông Dũng có đủ thẩm quyền được phép giảng dạy và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế – CRS toàn cầu.

huynh anh dung

Chuyên gia giảng dạy và cấp chứng chỉ BĐS uy tín bậc nhất Việt Nam

Hiện tại, ông Dũng đang công tác với vai trò là bậc thầy đào tạo chuyên viên môi giới địa ốc. Ông có nhiều đóng góp trong việc làm thay đổi diện mạo ngành môi giới địa ốc nước nhà. Các khóa huấn luyện của ông Huỳnh Anh Dũng nhận được đánh giá cao từ cộng đồng. Ông cũng là thành viên Hội đồng khoa học Viện Nghiên Cứu và Đào tạo Bất Động Sản.

Ông Henry Dũng về nước được hơn 15 năm và sáng lập Trường Đào Tạo Quốc Tế Leader Real. Gọi tắt là EDUREAL. Một ngôi trường đào tạo nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

tac gia huynh anh dung

Một số hoạt động khác

Ngoài ra, ông cũng có đóng góp ý kiến tích cực trong dự thảo: Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014: Cho phép Kiều bào và người nước ngoài mua nhà.

Ngoài hoạt động giảng dạy, ông Huỳnh Anh Dũng còn viết bài cho nhiều báo lớn ở Việt Nam. Chủ đề chính thuộc lĩnh vực bất động sản, kinh tế, môi giới địa ốc,…

Sách của thầy Henry Huỳnh Anh Dũng

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc là cuốn sách nổi tiếng nhất của thầy Henry. Cuốn sách được coi là cẩm nang toàn tập dành cho người làm nghề môi giới địa ốc tại Việt Nam. Sách không chỉ chứa đựng khối lượng thông tin khổng lồ. Mà còn có cả những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp.

Đây là cuốn sách không thể thiếu với người làm nghề môi giới địa ốc, người kinh doanh địa ốc. Và cho tất cả những ai đang muốn tham gia vào thị trường bất động sản.

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết trên đây mang đến thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn là một nhân viên môi giới bất động sản mới vào nghề. Đừng quên tham khảo cuốn sách Bậc thầy môi giới địa ốc của thầy Dũng nhé.