Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng

Tiếp tục thêm một cuốn sách thú vị nữa về ngành digital marketing, Eccthai mời bạn cùng đọc Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng của nhóm tác giả là những chuyên gia kỳ cựu trong ngành tại công ty MediaZ – Agency hàng đầu Việt Nam về truyền thông tích hợp.

instagram giai phap xay dung thuong hieu va ban hang

Đặt mua Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung chính Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh và video cực kỳ thú vị với hàng triệu người dùng trên thế giới và tin vui là nó cũng liên kết với mạng xã hội Facebook với hàng tỷ người dùng. Điều đó có nghĩa là cũng như Facebook, Instagram là mảnh đất màu mỡ để bất cứ doanh nghiệp, nhà marketing nào đào xới, gieo trồng.

Nội dung cuốn sách này sẽ đề cập mọi thứ về Instagram từ tạo tài khoản, lập hồ sơ doanh nghiệp chất lượng cho đến xây dựng visual content (nội dung thị giác) cuốn hút và cũng là một cuốn sách hay ho dành cho những ai đang tìm kiếm sponsor cho chiến dịch truyền thông và bán hàng.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng

Tác giả: MediaZ

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2018

Về tác giả

founder mediaZ

MediaZ đối tác chiến lược cao cấp của Google và Zalo Ads đã xuất bản nhiều ấn phẩm giá trị về chuyên ngành Digital Marketing như Bùng nổ doanh số với Google Ads, Content Hay Nói Thay Nước Bọt,…

Lời kết

Một lần nữa những chuyên gia đầu ngành từ MediaZ – Agency hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn đọc thâu tóm mọi thứ về Instagram Marketing trong tầm tay.