James Doty – Tác giả sách Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu

Điều gì đã giúp một cậu bé bị tổn thương bởi hoàn cảnh khốn cùng ở vùng hoang mạc Lancaster có thể vực dậy chính mình? Những bí quyết ngập tràn tình yêu thương và cách vận dụng hết mức sức mạnh của bộ não cùng trái tim. Sẽ giúp bạn làm nên những điều phi thường như tác giả James Doty trong Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu.

Đôi nét về cuộc đời tác giả James Doty

James Doty là ai?

Tiến sĩ James Doty (sinh ngày 1/12/1955) là giáo sư lâm sàng tại Khoa Phẫu thuật Thần kinh, Đại học Stanford, là người sáng lập và điều hành Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Lòng trắc ẩn và vị tha (CCARE) tại đại học Y Stanford. Ông cũng đồng thời là người sáng lập, đồng sáng lập hoặc chủ tịch của nhiều tổ chức hoạt động cộng đồng.

James Doty

  • Chủ tịch của Quỹ Dalai Lama
  • Phó chủ tịch của tổ chức Hiến chương Nhân ái Quốc tế
  • Thành viên của Hội đồng Tư vấn Quốc tế về Nghị trường và Tôn giáo thế giới

Học vấn

Tiến sĩ James Doty tốt nghiệp cử nhân tại Đại học CA, Irvine và trường Y thuộc Đại học Tulane. Sau đó tiếp tục học lên Tiến sĩ và trở thành giáo sư chuyên ngành giải phẫu thần kinh. Ông có nhiều đóng góp trong lĩnh vực chuyên môn và cả những hoạt động xã hội.

Thành công rực rỡ ở tuổi 44

Trải qua một tuổi thơ đầy bất hạnh nhưng may mắn nhận được tình yêu thương và sự chỉ dẫn đặc biệt của một người phụ nữ. James Doty đã rèn luyện tâm trí mỗi ngày dựa trên những bí quyết, ma trận, chỉ dẫn của vị ân nhân. Để từ đó ông có thể thoát khỏi bối cảnh gia đình khốn cùng của mình.

James Doty trở thành một vị bác sĩ và chuyên gia về giải phẫu thần kinh. Ông am hiểu tường tận về bộ não của con người, trở thành một bác sĩ giải phẫu đẳng cấp thế giới.

Tiến sĩ James Doty vẫn chắc chắn rằng “cách tốt nhất để tác động đến con người để hoàn thành xuất sắc công việc của họ là tác động có chủ đích và tích cực đến trái tim của họ ”.

Ở tuổi 44, James Doty trở thành một con người thành đạt ngoài sức tưởng tượng của chính mình. Ông giỏi giang, giàu có với khối tài sản hơn 75 triệu đô và cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

Sách của tác giả

Into The Magic Shop: A Neurosurgeon’s Quest To Discover The Mysteries Of The Brain And The Secrets Of The Heart – Bước Vào Cửa Hiệu Nhiệm Màu là cuốn sách nổi tiếng nhất của Tiến sĩ James Doty.

Ở đó, bạn đọc sẽ tìm thấy những chỉ dẫn tuyệt vời, những bí quyết để có thể hiểu về não bộ và trái tim. Tác giả giúp bạn đọc hiểu được Bản chất của nỗi đau. Bản chất của hạnh phúc. Bản chất của yêu thương. Và trên hết, bản chất của chúng ta với tư cách một con người.