Jeff Goins – Tác giả sách Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán trong công việc. Hoặc bạn đang mất phương hướng với sự nghiệp của mình. Hãy tìm một chút động lực từ những cuốn sách hay về sự sáng tạo trong công việc. Được viết bởi Jeff Goins – Một chuyên gia sáng tạo và một nhà văn ăn khách tại Mỹ. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu tác giả qua bài viết dưới đây!

Đôi nét về tác giả Jeff Goins

Jeff Goins là một tác giả, blogger, diễn giả người Mỹ. Anh là người sáng lập Tribe Writers, một cộng đồng trực tuyến dành cho các nhà văn. Anh ấy đã xuất bản 4 cuốn sách bán chạy. Viết bài cho nhiều tạp chí và có blog riêng của mình.

Jeff Goins là một người sáng tạo

jeff goins

Jeff Goins đã làm mọi thứ trong cuộc đời mình và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Anh ấy từng viết truyện tranh nghiệp dư. Sáng tác những bài hát buồn. Bị nhiều cô gái ở trường từ chối hẹn hò. Anh ấy cũng đã thành công với công việc viết sách, viết blog, viết báo và kinh doanh. Anh còn là nhà tiếp thị, podcaster, diễn giả và nhiều thứ khác.

Jeff đóng góp bài viết thường xuyên cho những tờ báo lớn như Business Insider , Fast Company , New York Observer,…

“Đối với tôi, trải nghiệm không bao giờ là về một thứ mà luôn là về quá trình”_Jeff chia sẻ.

Sự nghiệp của tác giả

Thông qua những cuốn sách, khóa học, bài chia sẻ của mình trên các kênh blog, mạng xã hội. Jeff Goins đã truyền cảm hứng đặc biệt đến những người có tinh thần sáng tạo. Anh thành lập Fresh Complaint – Một cơ quan sáng tạo riêng. Nhằm giúp các nhà lãnh đạo tư tưởng biến những ý tưởng hay thành những ý tưởng lớn.

Jeff từng từ giữ vị trí giám đốc tiếp thị của Adventures in Missions, một tổ chức phi lợi nhuận của Cơ đốc giáo. Sau đó ông từ bỏ mọi thứ để tập trung cho sự nghiệp viết văn. Và thật bất ngờ lĩnh vực này mang lại nhiều thành công cho tác giả. Jeff Goins trở thành một tác giả có sách bán chạy được yêu thích tại Mỹ.

Đời tư của tác giả

Jeff Goins sinh năm 1983, tại thành phố Chicago thuộc tiểu bang Illinois, Hoa Kỳ. Hiện tại anh ấy đang sinh sống và làm việc tại thành phố Nashville, Tennessee.

Sách hay của Jeff Goins

Một vài thông tin trên đây hi vọng mang đến nhiều điều hữu ích cho quý bạn đọc. Bạn muốn tìm hiểu thêm về nhà văn, tác giả, diễn giả Jeff Goins. Hãy đến website  https://goinswriter.com.