Jeff Walker – Bậc thầy tung sản phẩm mới

Jeff Walker là một hiện tượng “Tung sản phẩm” với một cú phóng đột phá trong sự nghiệp của mình. Từ một kẻ thất nghiệp đến thu nhập 6 con số chỉ trong vòng 7 ngày. Bạn có tin được không? Mời bạn cùng Eccthai tìm hiểu tác giả Jeff Walker qua bài viết này!

jeff walker

Đôi nét về tác giả Jeff Walker

Jeff Walker là một trong những chuyên gia bán hàng và marketing hàng đầu thế giới. Ông là người khởi tạo chiến lược “Launch – Tung sản phẩm” độc đáo, cực kỳ hiệu quả, đem lại thành công cho chính mình và hàng trăm doanh nghiệp.

Năm 1996, Jeff bắt đầu kinh doanh với 0$ sau 7 năm ròng thất nghiệp, và ở nhà chăm sóc 2 con nhỏ. Ông cũng chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh hay khởi nghiệp trước đó.

Jeff bắt đầu sự nghiệp kinh doanh trực tuyến của mình bằng một email miễn phí chia sẻ cho 19 người. Sau đó âm thầm tạo ra một hệ thống “tung sản phẩm” đặc biệt vào thời kỳ đen tối của Internet – 1966.

Bấy giờ, thế giới cho rằng thật lố bịch khi nói về “ra mắt sản phẩm” hay những ý tưởng về “ngày triệu đô”. Nhưng chính Jeff Walker và thành công của ông đã khẳng định cho công thức độc quyền của mình.

Thành công của công thức này chỉ thực sự bắt đầu khi Jeff Walker dạy lại cách “tung sản phẩm” cho các doanh nghiệp. Đã có hàng trăm doanh nghiệp bắt đầu thực hiện các đợt ra mắt bán được hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn và thậm chí hàng triệu đô la với các đợt ra mắt của họ.

Ngày nay, công thức tung sản phẩm đem về hàng triệu đô la (và nhiều triệu đô la hơn nữa) đã không còn xa lạ, nó đã là thông lệ.

jeff walker famlily

Jeff Walker hiện đang sinh sống cùng vợ tên Mary và con chó tên Jenny tại Durango, Colorado. Tại đây, ông đã có rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời cùng gia đình thân yêu của mình. Hiện tại, hai con của ông đã ra ở riêng nhưng thỉnh thoảng vẫn luôn đạp xe leo núi và trượt ván cùng nhau.

Sách của tác giả

Nhờ áp dụng công thức “Tung sản phẩm” do chính mình nghĩ ra. Chỉ trong vòng 7 ngày, Jeff đã đạt đến thu nhập 6 con số. Ông đã làm như thế nào? Cuốn sách Tung Sản Phẩm sẽ giải thích rõ ràng cho bạn đọc. Đây cũng là cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất New York Times của tác giả Jeff Walker.

JeffWalker.com là nơi chia sẻ những gì tôi đã thấy, đã làm và đã học được trong suốt 20 năm. Đó là những lời bộc bạch của Jeff Walker – Tác giả Launch – Tung sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin về tác giả ở chính website này.

Và bạn cũng có thể được đào tạo miễn phí về ra mắt và tiếp thị tại ProductLaunchFormula.com.