Jeffrey Gitomer – Bậc thầy bán hàng xứ cờ hoa

Không có bằng tiến sĩ, bỏ học đại học giữa chừng. Nhưng vẫn có thể chinh phục đỉnh cao của nghề bán hàng và làm công việc cố vấn tốt hơn những ai được đào tạo. Đó là Jeffrey Gitomer. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu về tác giả qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả Jeffrey Gitomer

“Tên tôi là Jeffrey Gitomer. Tôi là một nhân viên bán hàng. Tôi là một người cha. Tôi là một sinh viên bỏ học đại học.”. Đó là đôi lời rất khiêm tốn của Jeffrey trên chuyên mục sách của Amazon.

Jeffrey Gitomer được biết đến là một nhân viên bán hàng xuất sắc với hơn 30 năm kinh nghiệm. trong đó có hơn 16 năm cố vấn bán hàng, đào tạo về bán hàng và dịch vụ khách hàng. Ông đã tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo bán hàng chuyên nghiệp dành cho hàng triệu người trên thế giới. Khách hàng của ông đến từ những tập đoàn hàng đầu như IBM, Coca-Cola, AT&T, Inc. Manazine, Hilton Hotels, Siemens, và Cintas.

Jeffrey Gitomer

Jeffrey Gitomer là một nhân viên bán hàng yêu nghề, tha thiết và không ngừng cố gắng mỗi ngày. Để vươn tới mục tiêu “người bán hàng giỏi nhất thế giới”. Trong hành trình đó, ông đã trở thành một cây viết chuyên nghiệp, tác giả, diễn giả, một nhà tư vấn và đào tạo bán hàng. Bạn có biết, Jeffrey Gitomer ghét máy bay. Nhưng hiện tại, ông ấy không còn bận tâm đến điều đó. Vì đã dành đến 1/4 cuộc đời cho những chuyến bay. Nơi ông đến là nơi ông chia sẻ những kiến thức và bi quyết bán hàng quý giá của mình.

Jeffrey có một gia đình hạnh phúc cùng với 3 cô con gái xinh đẹp. Và một người vợ hiền dịu. Ông dành tình yêu thương hết mực cho những người phụ nữ của mình.

Sách tiêu biểu của tác giả

  • Truthful Living: The First Writings of Napoleon Hill (đồng tác giả với Napoleon Hill)
  • Little Red Book of Selling
  • Jeffrey Gitomer’s Sales Bible: The Ultimate Sales Resource: Including The 10.5 Commandments of Sales Success – Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng
  • Get Sh*t Done: The Ultimate Guide to Productivity, Procrastination, and Profitability
  • Jeffrey Gitomer’s Little Gold Book of YES! Attitude: New Edition, Updated & Revised
  • Go Live!: Turn Virtual Connections into Paying Customers
  • Jeffrey Gitomer’s Little Black Book of Connections: 6.5 ASSETS for networking your way to RICH relationships (nhiều tác giả)
  • Jeffrey Gitomer’s 21.5 Unbreakable Laws of Selling: Proven Actions You Must Take to Make Easier, Faster, Bigger Sales…Now and Forever
  • Jeffrey Gitomer’s Sales Manifesto

Jeffrey Gitomer chia sẻ: “Mục tiêu của tôi trong cuộc sống là giúp đỡ người khác, thiết lập các mối quan hệ lâu dài và vui chơi – mỗi ngày. Khi bạn yêu thích công việc của mình như tôi thì ngày nào cũng vậy. Đó là kỳ nghỉ.”. Vậy nên, dù bạn có đang làm công việc gì, trước hết hãy yêu nghề như tác giả này bạn nhé!