Jeffrey J. Fox – Chuyên gia Marketing và Bán hàng

Lớn lên ở một thị trấn nhỏ, Jeffrey J. Fox cùng bạn bè trải qua một thời thơ ấu tuyệt vời. Cho đến trung học rồi đại học, cuộc đời tác giả đều có những thành tích hơn người. Ở bài viết này, Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu về Jeffrey J. Fox – Tác giả cuốn “Để trở thành người bán hàng xuất sắc”.

Đôi nét về tác giả Jeffrey J. Fox

Nổi tiếng ngay từ khi chưa tốt nghiệp

Jeffrey J. Fox là một người hoạt động rất tích cực tử trường trung học đến đại học. Ông đạt chức vô địch bóng chày ở trường trung học của bang. Sau đó, ông nhận được học bổng toàn phần của trường Cao đẳng Trinity ở Hartford, Connecticut.

Ngay từ hồi còn học đại học, Jeffrey J. Fox đã viết cuốn sách How to Succeed in Business (tạm dịch Làm thế nào để thành công trong kinh doanh). Và nổi tiếng kể từ thời điểm đó.

Jeffrey J. Fox

Fox tiếp tục theo học khóa MBA tại Trường Kinh doanh Harvard. Ở đây ông cũng tiếp tục chơi bóng bầu dục.

Đời tư của tác giả

Jeffrey J. Fox có một gia đình hạnh phúc với vợ (kết hôn từ năm 1968) và ba đứa trẻ. Họ sống tại San Francisco. Sở hữu một số doanh nghiệp nhỏ, trong đó có kinh doanh rượu. Họ nuôi chó và chim.

Những địa danh yêu thích bên ngoài nước Mỹ: Paris, Florence, Istanbul, Montreal, Bellagio, Siena, Zihuatenejo, Đảo Mufugano, Bodrhum. Ông chỉ thực sự giải nghệ bóng bầu dục khi bị gãy chân trong một trận bóng cho Hartford Wanderers.

Bắt đầu Fox & Co. vào năm 1982. Đã viết tám cuốn sách.

Sự nghiệp “trải hoa hồng”

Năm 1982, Jeffrey J. Fox thành lập và giám đốc điều hành của Tập đoàn Fox & Company. Một công ty chuyên tư vấn marketing, xây dựng chiến lược marketing, xây dựng thương hiệu, đào tạo kỹ năng bán hàng,…

Fox trở thành một trong những chuyên gia marketing hàng đầu thế giới. Được công nhận bởi Hiệp hội chuyên gia Marketing Mỹ và Tạp chí Sales & Marketing Management.

Ngoài ra, Jeffrey J. Fox còn là một chuyên gia tư vấn xuất sắc, diễn giả và tác giả nhiều sách bán chạy.

Sách hay của Jeffrey J. Fox

Jeffrey J. Fox là tác giả của nhiều bộ sách bán chạy nhất về chủ đề marketing – kinh doanh – bán hàng. Dưới đây là một số tác phẩm đã dịch sang tiếng Việt của tác giả:

  • Để trở thành một thủ trưởng tài ba – Các quy tắc để có được và duy trì các nhân viên giỏi nhất
  • Để trở thành CEO – Các quy tắc để tiến lên đỉnh cao của mọi tổ chức
  • Nghệ thuật quản lí – Những quy tắc để thu dụng và giữ được nhân viên giỏi nhất
  • Làm thế nào để trở thành siêu sao tiếp thị
  • Bí quyết để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy
  • Bí quyết để trở thành ông chủ vĩ đại – Những bí quyết tuyển dụng và giữ chân nhân viên xuất sắc
  • Bí quyết để kiếm được công việc trong mơ – Không cần những bản sơ yếu lý lịch! Đây là chìa khóa để mở mọi cánh cửa mà bạn
  • Để trở thành người bán hàng xuất sắc
  • Bí quyết để kiếm được bộn tiền – Những bí quyết không thể thiếu cho mọi chủ doanh nghiệp nhỏ

Bài viết trên đây giới thiệu đôi nét về tác giả – chuyên gia marketing & bán hàng – Jeffrey J. Fox. Hi vọng Eccthai gửi đến quý bạn đọc những thông tin thú vị.