Tác giả Jocelyn K. Glei – Chuyên gia quản lý năng suất

Jocelyn K. Glei là nữ tác giả chuyên viết sách về phát triển bản thân chủ đề năng suất và quản lý thời gian. Đừng Để Nước Đến Chân Mới Nhảy là một trong những tác phẩm hay nhất của cô. Jocelyn viết sách về cách tạo ra những tác phẩm sáng tạo tuyệt vời trong Thời đại của sự phân tâm và nói về cách chúng ta có thể dành ít thời gian hơn cho “năng suất giả” và dành nhiều thời gian hơn cho những công việc có ý nghĩa.

Bạn đọc cùng ECCthai tìm hiểu Jocelyn K. Glei là ai qua bài viết dưới đây.

Jocelyn K. Glei

Đôi nét về tác giả Jocelyn K. Glei

Jocelyn K. Glei là một nhà văn bị ám ảnh bởi cách chúng ta có thể tìm thấy sự sáng tạo và ý nghĩa hơn trong công việc hàng ngày của mình. Cuốn sách mới nhất của cô ấy, “Unsubscribe”, là một hướng dẫn hiện đại để loại bỏ sự lo lắng về email, lấy lại năng suất của bạn và dành nhiều thời gian hơn cho công việc quan trọng.

Các tác phẩm trước đây của cô bao gồm “Manage Your Day-to-Day” (Đừng Để Nước Đến Chân Mới Nhảy), “Maximize Your Potential” và “Make Your Mark”, đưa ra lời khuyên thực tế, có thể hành động cho các nhà quảng cáo về cách quản lý thời gian, sự nghiệp và công việc kinh doanh của họ.

Jocelyn K. Glei trước đây là giám đốc sáng lập của Hội nghị 99U và biên tập viên của 99u.com, đã giành được hai giải thưởng Webby cho Blog văn hóa xuất sắc nhất và một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt là những người yêu thích năng suất. Jocelyn K. Glei sống ở Los Angeles và trực tuyến tại jkglei.com.

Bên cạnh đó, tác giả thường xuyên tổ chức các khóa học về năng suất:

Jocelyn K. Glei đã tạo khóa học trực tuyến RESET, một sự điều chỉnh vũ trụ cho ngày làm việc của bạn.

Glei tổ chức Hurry Slowly, một podcast về cách bạn có thể làm việc hiệu quả hơn, sáng tạo và kiên cường hơn thông qua hành động đơn giản là chậm lại.

Kết nối cùng tần sóng Jocelyn

tac gia dung de nuoc den chan moi nhay

Yêu cầu mà Jocelyn KHÔNG quan tâm:

  • Tôi không đóng góp vào các cuộc tổng kết lời khuyên về năng suất.
  • Tôi không viết đánh giá về các ứng dụng hoặc sản phẩm năng suất.
  • Tôi không chấp nhận những người không phải tôi gửi đến blog của tôi.

Các yêu cầu Jocelyn K. Glei sẽ xem xét:

  • Xem xét các yêu cầu phỏng vấn được thực hiện bởi những người thực sự quan tâm đến công việc của cô.
  • Cân nhắc việc đưa ra các yêu cầu từ các cá nhân và tổ chức phù hợp với sứ mệnh.
  • Jocelyn K. Glei đọc tất cả những gì được gửi đến bởi những độc giả và thính giả đang tích cực tham gia vào công việc của cô.

Trên đây là những thông tin Eccthai tổng hợp được về tác giả Jocelyn K. Glei, chúc bạn đọc có được kiến thức hữu ích.