Joey Coleman – Tác giả Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa

Joey Coleman là diễn giả, tác giả, nhà tư vấn kinh doanh hàng đầu nước Mỹ, đạt được nhiều giải thưởng lớn và là nhân vật có mặt trong sự thành công của rất nhiều tập đoàn lớn nhất thế giới. Cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả này bạn nhé!

Vài nét về Joey Coleman

joey coleman

Học vấn

Joey Coleman có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Chính phủ và Quan hệ Quốc tế của Đại học Notre Dame và Tiến sĩ Luật của Trường Luật Đại học George Washington.

Nhà tư vấn hàng đầu về trải nghiệm khách hàng

Khi một công ty lớn cần nâng cao trải nghiệm khách hàng, họ sẽ gọi cho Joey Coleman. Đó có thể là Whirlpool, NASA, Deloitte, Ngân hàng Thế giới, Zappos hay bất cứ công ty nào muốn biến khách hàng từ người mua hàng 1 lần thành khách hàng trọn đời.

joey coleman

Những phương pháp giúp các công ty giữ chân khách hàng một cách tốt nhất và gần như trở thành fan cuồng nhiệt được Joey đúc kết qua hơn 20 năm tư vấn kinh doanh cho nhiều công ty trên khắp thế giới và nó tỏ ra vô cùng hiệu quả.

Joey Coleman nổi tiếng với phương pháp 100 ngày đầu tiên nhằm thúc đẩy trải nghiệm khách hàng đã được áp dụng bởi hàng trăm công ty vừa, những công ty khởi nghiệp do VC tài trợ cho đến những công ty trong top 500 Fortune.

Ông từng là diễn giả tại nhiều hội nghị quốc gia và quốc tế, giảng dạy các khóa đại học và sau đại học và thường xuyên có mặt trong các hội nghị, hội thảo, diễn đàn của những tổ chức lớn nhỏ ở khắp nơi trên thế giới như Tổ chức Doanh nhân (EO) – trong cả diễn đàn và các cuộc họp toàn chương, Tổ chức các Chủ tịch Trẻ (YPO), Whirlpool, BASF, Google, Deloitte, Zappos, Trường Kinh doanh Đại học Georgetown, Đại học Stanford, và Social Media Marketing World – chưa kể hàng trăm khán giả trong nước, khu vực và địa phương trên khắp thế giới.

Joey Coleman từng là Phó Giám đốc Dịch vụ Thành viên tại Ban Điều hành Doanh nghiệp (nay là công ty con của Gartner), luật sư bào chữa cho các công ty khách hàng của mình, Phục vụ tại Văn phòng cố vấn Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Bill Clinton trước khi thành lập Design Symphony.

tac gia joey coleman

Sở thích cá nhân của Joey Coleman

Joey cũng có vô số những trải nghiệm độc đáo trong hành trình đi đến hơn 48 quốc gia tại 6 lục địa như chạy dọc Vạn Lý Tường Thành, nhảy dù ra khỏi một chiếc máy bay, tung hứng trước đền Taj Mahal, trêu chọc Vệ binh Hoàng gia Anh ở Quảng trường Đỏ hay đạp xe lên một ngọn núi lửa.

Ông cũng được đề cử giải Grammy với tư cách là người hát giọng nam cao đầu tiên với Camerata của Washington Men’s.

Sách hay của tác giả

Joey Coleman nổi tiếng nhất với cuốn sách Never Lose A Customer Again trở thành sách bán chạy nhất New York Times, cuốn sách tác động mạnh mẽ đến cách tiếp cận khách hàng và biến khách hàng trở thành fan cuồng nhiệt của bất kỳ thương hiệu nào.

Bạn yêu thích cuốn sách này của tác giả, có thể download Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa PDF TẠI ĐÂY.