John David Mann – Sách Người Dám Cho Đi

John David Mann là đồng tác giả của một số cuốn sách nổi tiếng như Người dám cho đi, The Latte Factor, Mastering Fear… Ông là một tác giả thú vị với cuộc sống nhiều màu sắc, vừa như một người Nghệ sĩ lại có thể hoạt động như một nhà lãnh đạo trong một số ngành công nghiệp khác nhau.

Bạn đọc cùng tìm hiểu về tác giả qua bài viết sau:

Sự nghiệp John David Mann

John David Mann

Nghệ sĩ Cello John David Mann

John David Mann (1954) đã tạo dựng sự nghiệp từ khi còn là một thiếu niên. Trước khi chuyển sang kinh doanh và báo chí, ông đã tạo dựng sự nghiệp thành công với tư cách là nghệ sĩ cello hòa nhạc và nhà soạn nhạc từng đoạt giải. Năm 15 tuổi, ông đã nhận được Giải thưởng BMI năm 1969 cho Nhà soạn nhạc sinh viên và nhận được một số tài trợ của Bang New Jersey cho hoạt động sáng tác; các tác phẩm âm nhạc của ông đã được biểu diễn trên khắp nước Mỹ và bản nhạc của ông cho vở kịch “Prometheus Bound” của Aeschylus (viết ở tuổi 13) đã được biểu diễn tại giảng đường ở Delphi, Hy Lạp, nơi vở kịch được công chiếu lần đầu.

Viết sách

John David Mann là một tác giả có các tác phẩm đã nhận được Giải thưởng Nautilus, Giải thưởng Sách Kinh doanh Axiom (Huy chương Vàng), Giải thưởng Sách Vàng về Sáng tạo của Đài Loan và Giải thưởng Sách Sống Hiện tại 2017 “Huy chương Thường xanh” vì “đóng góp tích cực thay đổi toàn cầu.” Sách của ông được xuất bản bằng 35 thứ tiếng và đã bán được hơn 3 triệu bản.

Ông là đồng tác giả:

  • The Go-Giver (Người Dám Cho Đi) với Bob Burg (Sách bán chạy quốc tế)
  • The Latte Factor với David Bach (Sách bán chạy nhất của New York Times)
  • The Red Circle với Brandon Webb
  • Flash Foresight với Daniel Burrus
  • Steel Fear với Brandon Webb sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2021 (Cuốn tiểu thuyết đầu tiên)

Báo chí và kinh doanh

John David Mann trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng trong một số ngành công nghiệp khác nhau. Năm 1986, John thành lập và viết cho Solstice, một tạp chí về các vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng và môi trường; loạt bài của ông về cuộc khủng hoảng khí hậu, đã được chọn để tái bản toàn quốc trên tạp chí Utne Reader.

Năm 1992, John đã biên tập và sản xuất cuốn sách bán chạy nhất thế giới “The Greatest Networker in the World” của John Milton Fogg, cuốn sách này đã trở thành cuốn sách nổi bật trong lĩnh vực này.

Trong những năm 1990, John đã xây dựng một tổ chức phân phối / bán hàng trị giá hàng triệu đô la với hơn 100.000 người. Ông là đồng sáng lập và biên tập viên cao cấp của tạp chí huyền thoại Upline và là tổng biên tập của Networking Times.

Ông kết hôn với Ana Gabriel Mann và coi mình là người đàn ông may mắn nhất thế giới.

Bạn có thể ghé thăm John David Mann tại www.johndavidmann.com.