Jolene Hart – Tác giả sách Thắp sáng chính mình

Bằng cách tìm ra và kích hoạt nguồn năng lượng bên trong chính mình. Bạn sẽ thực sự tỏa sáng với vẻ ngoài xinh đẹp và cái lấp lánh sâu bên trong. Bạn có muốn chăm sóc làn da và sức khỏe của mình tốt nhất. Cùng lắng nghe những lời khuyên từ Jolene Hart nhé!

Đôi nét về tác giả Jolene Hart

Jolene Hart là ai?

Jolene Hart là một Huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cô ấy có chứng nhận bởi Viện Dinh dưỡng Tích hợp của NYC. Cùng chứng nhận của Hiệp hội những người hành nghề không dùng thuốc của Hoa Kỳ.

Jolene cũng là một giáo viên, người hướng dẫn, người sáng tạo nội dung, một người mẹ tuyệt vời. Cô ấy cũng đồng thời là người đồng sáng lập Beauty Is Wellness. Đây là một Liên minh Thẩm mỹ dinh dưỡng. Nơi Jolene hướng dẫn phụ nữ cách tiếp cận tích hợp để có làn da khỏe mạnh. Cô ấy thực sự dạy phụ nữ trở nên khỏe mạnh nhất, đẹp nhất bên trong và bên ngoài. Bằng cách giải quyết các mối quan tâm về sức khỏe và sắc đẹp, từ mụn trứng cá đến tăng cân đến năng lượng thấp và dinh dưỡng để lão hóa khỏe mạnh.

Jolene Hart

Sự nghiệp viết lách của Jolene Hart

Bên cạnh những vai trò bên trên, Jolene Hart còn là cựu biên tập viên tạp chí sắc đẹp. Cô cũng là tác giả của 5 cuốn sách bán chạy về chủ đề sức khỏe và làm đẹp. Sách của Jolene giúp phụ nữ:

  • Chọn lựa chế độ dinh dưỡng theo mùa để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe (Eat Pretty)
  • Vai trò của năng lượng cá nhân trong vẻ đẹp, niềm vui và chữa lành (Ignite Your Light)
  • Jolene trao quyền cho độc giả của cô ấy để họ hình thành vẻ đẹp và sức khỏe trọn đời. Bằng những công cụ và thói quen đơn giản nhất.

Bên cạnh đó, những khóa học của Jolene Hart cũng giúp phụ nữ kiểm soát được nhiều thứ: Căng thẳng, nội tiết tố, chế độ ăn uống, tiêu hóa, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xây dựng mối quan hệ…

Sách hay của Jolene Hart

  • Eat Pretty: Nutrition for Beauty, Inside and Out (2014)
  • Eat Pretty Every Day: 365 Daily Inspirations for Nourishing Beauty, Inside and Out (2016)
  • Eat Pretty Live Well: A Guided Journal for Nourishing Beauty, Inside and Out (2016)
  • Ignite Your Light: A Sunrise-to-Moonlight Guide to Feeling Joyful, Resilient, and Lit from Within (2020)
  • Shine On: An Interactive Journal for Igniting Beauty, Healing, and Joy (2021) – Thắp Sáng Chính Mình

Jolene Hart cũng từng mắc một chứng bệnh mạn tính – do bệnh Lyme giai đoạn cuối gây ra và các bệnh đồng nhiễm nghiêm trọng babesia và bartonella. Cô ấy đã từng rơi vào trạng thái suy nhược về rối loạn chức năng tim, não và hệ thần kinh.

Cô được chẩn đoán vào năm 2017 và tiếp tục điều trị cho đến ngày nay. Nhưng thật may mắn khi cô ấy vực dậy chính mình bằng nguồn năng lượng nội tại mạnh mẽ. Trong Shine On – Thắp sáng chính mình. Bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp tuyệt vời đó.