Jonathan Passmore – Chuyên gia Coaching hàng đầu tại Mỹ

Jonathan Passmore Một trong những cái tên hàng đầu về nghệ thuật khai vấn – Coaching. Những ý kiến tư vấn của ông đã đem lại thành công vượt trội cho các nhà khai vấn hiện đại. Ông là tác giả cuốn sách Những Mô Hình Coach Thành Công Nhất Hiện Nay, cùng tìm hiểu cuốn sách qua bài viết sau của ECCthai nhé!

Đôi nét về tác giả Jonathan Passmore

Jonathan Passmore là ai?

Jonathan Passmore là nhà tâm lý học, nhà văn và nhà nghiên cứu uy tín quốc tế. Ông cũng là diễn giả xuất sắc ở nhiều sự kiện quốc tế, các trường đại học, doanh nghiệp,… Ông xuất bản hơn 30 cuốn sách, đồng tác giả 50 chương sách và 100 bài báo khoa học.

Các bài viết và nghiên cứu của Passmore bao gồm các chủ đề bao gồm lãnh đạo, phát triển cá nhân, huấn luyện và tâm lý tổ chức.

Ngoài viết lách và làm công tác huấn luyện, Jonathan Passmore dành thời gian rỗi để đi bộ lên đồi, nuôi ong lấy mật và bơi lội ở ao hồ sông suối hoang dã.

Jonathan Passmore

Những nét chính trong sự nghiệp của tác giả

Jonathan Passmore rất nổi tiếng và được mệnh danh là một trong những nhà coaching hàng đầu tại Mỹ. Những kinh nghiệm của ông được đúc kết rõ ràng trong hàng loạt cuốn sách về Coach – Khai Vấn. Ngoài ra, các đầu sách về chủ đề thay đổi tư duy, huấn luyện lãnh đạo, quản lý của ông cũng rất nổi tiếng.

Jonathan Passmore đã thành lập nhiều khóa học tâm lý huấn luyện đầu tiên tại Đại học East London (Vương quốc Anh). Ông cũng thường xuyên huấn luyện cho lãnh đạo những công ty lớn: PricewaterhouseCoopers (PWC), IBM Business Consulting, Embrion và OPM,…

Hiện tại, Jonathan Passmore là VP CoachHub cấp cao và là giám đốc của Trung tâm Huấn luyện Henley.  Đây là một trung tâm do chính ông sáng lập, nơi lưu trữ khổng lồ những nội dung huấn luyện, giáo dục trực tuyến,…

Sách hay của Jonathan Passmore

  • The Coaches’ Handbook: The Complete Practitioner Guide for Professional Coaches
  • Coaching Researched: A Coaching Psychology Reader for Practitioners and Researchers (with David Tee)
  • Becoming a Coach: The Essential ICF Guide (with Tracy Sinclair)
  • Succeeding as a Coach: Insights from the Experts
  • Mastery in Coaching: A Complete Psychological Toolkit for Advanced Coaching
  • Appreciative Inquiry for Change Management: Using AI to Facilitate Organizational Development
  • Excellence in Coaching: Theory, Tools and Techniques to Achieve Outstanding Coaching Performance – Những Mô Hình Coach Thành Công Nhất Hiện Nay
  • The Wiley Blackwell Handbook of the Psychology of Recruitment, Selection and Employee Retention (with Harold W. Goldstein, Elaine D. Pulakos, Carla Semedo)
  • Supervision in Coaching: Supervision, Ethics and Continuous Professional Development

Eccthai hi vọng qua bài viết này bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin thú vị về Jonathan Passmore – Chuyên gia coaching hàng đầu thế giới hiện nay.