Josh Kaufman – Tác giả sách kinh doanh hay nhất trên Amazon

Josh Kaufman viết nhiều cuốn sách cực hay về tinh thần kinh doanh, các kỹ năng kinh doanh, tâm lý học hành vi… Anh là một trong những tác giả được yêu thích nhất thế giới với rất nhiều những đóng góp quan trọng. Cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này qua bài viết sau đây!

Đôi nét về sự nghiệp của tác giả Josh Kaufman

Những nghiên cứu nổi bật của Josh Kaufman

Josh Kaufman có nhiều nghiên cứu và đưa chúng vào sách của mình. Các chủ đề quan trọng như khởi nghiệp, kinh doanh, phương pháp học nhanh, cách làm việc năng suất, sáng tạo,… Josh được giới thiệu là tác giả bán chạy số 1 tại Business & Money bởi Amazon.com. Với hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới.

Những nghiên cứu của Josh Kaufman cũng được đăng trên nhiều tạp chí và báo nổi tiếng như: The New York Times, The Wall Street Journal, The BBC, Fortune, Financial Times, The Atlantic, Forbes, Time, Inside Higher Ed, Wired, BusinessWeek, Fast Company, HarvardBusiness.org, Lifehacker, The World Economic Forum, MarketWatch, The Independent, PBS Next Avenue, CCTV, Bloomberg TV và Sanjay Gupta MD của CNN.

Josh Kaufman

Josh cũng có bài nói chuyện TEDx chủ đề “20 giờ đầu tiên” và nhanh chóng trở thành 1 trong 25 bài nói nổi tiếng nhất với hơn 22 triệu lượt xem.

Ngoài ra, Josh Kaufman cũng là một diễn giả nổi bật tại Lễ hội Ý tưởng Aspen, Đại học Stanford, Hội nghị thượng đỉnh thống trị thế giới, Pioneer Nation, Microconf, BaconBiz, Google và IBM.

Josh cũng điều hành website cá nhân – joshkaufman.net là nơi chia sẻ rất nhiều những nghiên cứu quan trọng của anh. Trang web này được xếp hạng là 1 trong 100 website đề cử cho doanh nhân Forbes năm 2013.

Một số sự kiện trong sự nghiệp của tác giả

Josh từng làm quản lý bộ phận chăm sóc gia đình tại Procter & Gamble, anh điều hành những dự án hàng triệu đô la. Bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị của P&G, những chiến dịch tiếp thị cho các cửa hàng của Walmart, Target và Costco.

Sau khi rời P&G, Josh Kaufman làm công việc tư vấn cho nhiều công ty thuộc đa dạng lĩnh vực: Công nghệ, giải trí, xuất bản, sản xuất, thể dục, học thuật, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ chính phủ.

Josh Kaufman của hiện tại

Hiện tại, Josh Kaufman viết bài và nghiên cứu toàn thời gian. Các dự án hiện tại của Josh liên quan đến các chương trình đào tạo trực tuyến và nghiên cứu liên tục về khởi nghiệp, sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Sách hay của tác giả

Josh là tác giả của 3 cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon, gồm:

  • The Personal MBA: Master the Art of Business
  • The First 20 Hours: How to Learn Anything… Fast! – 20 giờ đầu tiên
  • How to Fight a Hydra: Face Your Fears, Pursue Your Ambitions, and Become the Hero You Are Destined to Be

Trên đây là đôi điều về tác giả Josh Kaufman – Tác giả sách kinh doanh hay nhất trên Amazon. Hi vọng chúng tôi đã giúp bạn đọc có thêm một bài viết hữu ích!