Joyce Wycoff  – Tác giả sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy

Nếu chỉ đọc tựa đề của cuốn sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy có lẽ bạn sẽ hình dung rất khác về tác giả của nó. Và nếu đọc bài viết dưới đây, bạn đừng bất ngờ vì lão bà lãng mạn tươi trẻ Joyce Wycoff. Một nghệ sĩ cuộc sống thực thụ. Eccthai cùng bạn tìm hiểu tác giả thú vị này!

Đôi nét về Joyce Wycoff

Joyce Wycoff là ai?

Joyce Wycoff  là một nhà văn, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ kỹ thuật số. Bà tự xưng là một sinh viên vui vẻ của lớp học khám phá ánh sáng muôn màu (cuộc sống muôn màu). Và trên hành trình đi tìm những mảnh ghép lấp lánh đó, Joyce Wycoff không ngừng ghi lại và sẻ chia những điều tốt đẹp nhất.

Joyce Wycoff

“Ai trong chúng ta cũng đã từng đối mặt với những niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống, trưởng thành qua các giai đoạn phát triển, trải qua những chu kỳ thành công và thất bại, và vẫn ở đây, vẫn học hỏi, vẫn dọn dẹp những mớ hỗn độn, vẫn đang đánh bóng cửa sổ nhận thức của mình… chúng ta là những người có thể gọi mình là người sống sót. Chúng tôi đã “ở đó” và có những câu chuyện để kể và sự khôn ngoan để chia sẻ”_ Joyce Wycoff viết trên blog của bà.

“Tất cả chúng ta đều là những bí ẩn đa diện, không hồi kết và “giai đoạn này của cuộc đời” mang đến cho tôi thời gian khám phá thế giới xa xỉ và sau đó ghi lại ấn tượng của tôi bằng lời nói, ảnh và nghệ thuật kỹ thuật số. Viết và làm nghệ thuật là một trong những cách yêu thích nhất của tôi để kết nối với thế giới và với chính bản thân mình, những mảnh ghép của bản thân tôi thường ẩn trong góc và không lộ ra ngoài ngoại trừ viết lách và nghệ thuật”.

Ghé thăm Joyce Wycoff

Bạn muốn biết thêm về Joyce, sách, dự án và những bài viết của bà. Hãy ghé thăm một trong số những blog dưới đây:

http://www.joycewycoff.com/p/about-jw.html

http://www.MexicoStories.com

http://www.GratitudeMiracles.com

http://www.SaranasGift.com

Sách hay của Joyce Wycoff

– To Do … Doing … Done! A Creative Approach to Managing Projects & Effectively Finishing What Matters Most (Simon & Schuster) with G. Lynne Snead

– Mindmapping, Your Personal Guide to Exploring Creativity and Problem-Solving – Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy

– Innovation Training (ASTD), with Ruth Ann Hattori

– Transformation Thinking (Berkley Books)

– Breakthrough Selling (Prentice-Hall), with Barry Farber

– Joy after the Fire, memoir (Self-Published)

Giờ đây, mặc dù đã ở tuổi 70, nhưng Joyce Wycoff vẫn luôn gìn giữ một thái độ vui sống tích cực. Bà giống như một cô sinh viên năm nhất năng động vui cười mỗi ngày trên hành trình khám phá cuộc sống. Đọc sách của Joyce Wycoff bạn sẽ được nạp đầy năng lượng cho những ngày tiếp theo của cuộc đời.