Judy Robinett – Người phụ nữ Siêu Kết Nối hàng đầu Hoa Kỳ

Nắm giữ khả năng “siêu kết nối” Judy Robinett đã trở thành một doanh nhân, nhà lãnh đạo, nhà cố vấn hàng đầu tại nước Mỹ. Eccthai mời bạn cùng đi tìm chân dung người phụ nữ “hét ra lửa” trong lĩnh vực của bà nhé!

Đôi nét về tác giả Judy Robinett

Judy Robinett là ai?

Judy Robinett là một doanh nhân, tác giả, diễn giả, cố vấn lãnh đạo hàng đầu. Cô được mệnh danh là “người phụ nữ với thông tin liên hệ hạng bạch kim”. Bởi khả năng siêu kết nối – sử dụng kinh nghiệm và mạng lưới của họ để tăng tốc phát triển và nâng cao lợi nhuận. Khả năng đặc biệt đó giúp cô được nhiều lần giới thiệu trên Inc., Forbes, Venture Beat, Huffington Post và Bloomberg Businessweek.

Judy Robinett

Nét chính trong sự nghiệp của tác giả

Trước đây, Judy Robinett từng đảm đương chức vụ giám đốc điều hành của nhiều tập đoàn lớn:

  • Golden Seeds Angel Network
  • Khám phá Y học được giao dịch công khai
  • Cô là giảng viên của chương trình 000 Doanh nghiệp Nhỏ của Goldman Sachs
  • Cô tư vấn quốc tế cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm các nhà đầu tư Hoa Kỳ.
  • Cô là thành viên của nhóm Bộ Thương mại. Với sự xuất sắc trong công việc chăm sóc sức khỏe. Robinett nhận được giải thưởng của Tổng thống Bill Clinton.

Cho đến nay, Judy Robinett có hơn 30 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, lãnh đạo công ty. Những công ty cô ấy góp mặt đều thuộc top Fortune 500. Điển hình như Illuminate Ventures, Pereg Ventures hay Springboard Enterprises. Điều là những công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở ở những thành phố lớn nhất Hoa Kỳ.

Diễn giả quốc tế hàng đầu

Robinett đã có hơn 400 bài phát biểu trên toàn thế giới cho khán giả tại Deutsche Bank-London (sự kiện chỉ dành cho lời mời của TedX), MIT, BIO-Europe, ActionCoach-Sao Paulo, Brazil (2019), CalPoly, AT&T, Westinghouse và Bộ Năng lượng.

Tác giả sách bán chạy bậc nhất về kinh doanh

Robinett là một tác giả bán chạy trên nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới như Amazon, New York Times. Trong đó How to Be a Power Connector: The 5+50+100 Rule for Turning Your Business Network into Profits… Là 1 trong 10 cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất năm 2014.

Judy Robinett cũng đồng tác giả của chương trình “Crowdfunding for Dummies” của Sherwood Neiss, Jason W. Best và Zak Cassady-Dorion (Wiley, 2013).

Hiện tại, Robinett sống gần Thành phố Salt Lake, Utah. Bạn có thể ghé thăm website của cô ấy tại https://www.judyrobinett.com/

Sách hay của Judy Robinett

  • How to Be a Power Connector: The 5+50+100 Rule for Turning Your Business Network into Profits – Siêu Cò
  • Crack the Funding Code: How Investors Think and What They Need to Hear to Fund Your Startup

Trên đây Eccthai đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích về tác giả – doanh nhân – người phụ nữ Siêu Kết Nối – Judy Robinett. Hi vọng bài viết giúp bạn biết thêm về người phụ nữ quyền lực này.