Justin Bariso – Huấn luyện viên rèn luyện chỉ số cảm xúc EQ

IQ thôi là chưa đủ, cuộc sống hiện tại cần phải có EQ cao mới là chủ được mọi thứ. Bước đầu tiên trên con đường đi đên thành công, chỉ cần bạn kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Và bạn sẽ học được điều đó sớm hơn dưới sự chỉ dẫn của Justin Bariso. Cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả này bạn nhé!

Đôi nét về tác giả Justin Bariso

Justin Bariso là một tác giả, diễn giả, nhà tư vấn và là một trong những người phụ trách chuyên mục nổi tiếng nhất của Inc.com. Những suy nghĩ của ông về khả năng lãnh đạo, quản lý và trí tuệ cảm xúc đã được TIME, CNBC và Forbes cùng nhiều người khác giới thiệu. Ông đã nhiều lần được LinkedIn công nhận là “Tiếng nói hàng đầu” trong quản lý và văn hóa nơi làm việc.

Justin Bariso

Sở dĩ Justin Bariso có khả năng tuyệt vời như vậy và một chỉ số EQ đán ngưỡng mộ. Có lẽ do ông sinh trưởng trong môi trường đa văn hóa. Ông bắt đầu có những góc nhìn đa chiều, nhìn thế giới bằng nhiều con mắt khác nhau. Vận dụng lợi thế đặc biệt đó, cộng với kinh nghiệm làm quản lý cho một tổ chức phi lợi nhuận lớn. Justin Bariso bắt đầu di chuyển qua châu Âu là thành lập công ty tư vấn của riêng ông.

Khách hàng của Justin Bariso chủ yếu là những công ty thuộc top Fortune 500 và cũng có rất nhiều những công ty nhỏ. Justin và dịch vụ của ông tập trung giúp đỡ khách hàng khai thác sức mạnh cảm xúc để làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Những suy nghĩ và phương pháp rèn luyện chỉ số cảm xúc EQ của Justin Bariso đã được giới thiệu trong cuốn sách bán chạy của ông ấy. Trên các phương tiện truyền thông, suy nghĩ về EQ của Justin nhận được hơn 1 triệu độc giả mỗi tháng.

Sách hay của tác giả

EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc – tên tiếng Anh: EQ Applied: The Real-World Guide to Emotional Intelligence. Một cuốn sách được đông đảo người đọc công nhận hữu ích. Bởi mang đến những tư duy sâu sắc về trí tuệ cảm xúc, tầm quan trọng của chúng trong cuộc sống. Và quan trọng hơn là cung cấp cho bạn đọc những phương pháp rèn giũa bộ công cụ trí tuệ cảm xúc mạnh mẽ. Để bạn có thể biến chúng thành bộ hỗ trợ đắc lực nhất cho mọi thành công.

Cuốn sách này đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ, bạn có thể tìm thấy bản tiếng Việt trên Tiki và các nhà sách trên toàn quốc. Trên Amazon.com cung cấp bản tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Italia.

Hi vọng một vài thông tin trên đây giúp bạn am hiểu hơn về tác giả Justin Bariso. Eccthai chúc bạn sớm kiểm soát được cảm xúc và biến nó thành công cụ đắc lực nhất cho công việc, cuộc sống của bạn!