Ken Honda – “Chuyên gia của tiền tệ” xuất sắc tại Nhật Bản

“Đồng tiền chỉ là một nhân tố trong cuộc sống này. Tiền giúp chúng ta mở ra những cánh cửa, và những cánh cửa đó giúp chúng ta đi xa hơn”._Ken Honda – một chuyên gia của tiền bạc. Một tác giả cực kỳ nổi tiếng ở Nhật Bản. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu về tác giả này.

Đôi nét về Ken Honda

Tiểu sử Ken Honda

Ken Honda sinh tại Kobe, Nhật Bản trong một gia đình khá giả. Cha ông là một kế toán rất thành công với sự nghiệp đáng tự hào. Vì vậy ngay từ nhỏ Ken đã được dạy dỗ để có quan điểm đúng đắn về tiền bạc. Hiện tại, Ken Honda được mệnh danh là “Chuyên gia của tiền tệ”. Ông còn là một tác giả best-seller nổi tiếng bậc nhất ở Nhật Bản.

Ken Honda

Nghỉ hưu trước tuổi 30 và trở thành một chuyên gia về tiền

Năm 29 tuổi, Ken quyết định nghỉ hưu để chăm sóc con gái sắp chào đời. Mặc dù lúc đó ông là một cố  vấn kinh doanh và kế toán cực kỳ thành công. Ông cũng đóng cửa công ty của mình và tập trung cho gia đình.

Cũng từ đây, một sự nghiệp còn vĩ đại hơn ra đến với Ken. Đó là một chuyên gia giúp hàng triệu người trên thế giới hàn gắn mối quan hệ với tiền bạc. Ông là trụ cột của cộng đồng Happy Money với những chỉ dẫn quan trọng. Gồm 8 bước để giúp mọi người được hạnh phúc và thịnh vượng.

Trước khi trở thành một chuyên gia về tiền bạc, tác giả ăn khách và diễn giả quốc tế. Ken Honda từng làm cố vấn kinh doanh độc lập, giúp nhiều nhà đầu tư thành công. Khách hàng của ông là những công ty tư vấn kinh doanh, quỹ đầu tư mạo hiểm,… Ngoài Nhật Bản, ông đã tổ chức nhiều buổi hội thảo tại các nước như Mỹ, Canada, Trung Quốc…

Sách của tác giả Ken Honda

Ken Honda là tác giả của 130 cuốn sách, đã bán được với 7 triệu bản trên toàn thế giới. Cuốn sách đầu tay của Ken có tựa đề: Lời dạy của tỷ phú Do Thái. Một tác phẩm đột phá, bán chạy nhất Nhật Bản với 4 triệu cuốn. Cuốn sách này sau đó được dịch thành nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Tại Việt Nam, bạn đọc yêu thích tác giả Ken Honda có thể tìm đọc rất nhiều tác phẩm. Đa số những cuốn sách của ông được đưa vào 2 nhóm:  Sống không hối tiếc và Happy Life.

Trên đây Eccthai gửi đến quý bạn đọc đôi dòng về tác giả Ken Honda. Một tác  giả cực kỳ nổi tiếng, chuyên gia về tiền bạc và thịnh vượng.