Download Khác biệt hay là chết PDF Ebook PRC

Để có chỗ đứng và tìm được thành công trong thị trường hỗn loạn và đầy rẫy sự cạnh tranh như hiện nay, bạn phải khác biệt, mở lối đi riêng và làm khác đi những điều thông thường. Khác biệt hóa là một yếu tố then chốt quyết định ai thắng ai thua trên thương trường khốc liệt. Cùng Khác biệt hay là chết PDF tìm sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn nhé!

khac biet hay la chet pdf

Nội dung chính Khác biệt hay là chết PDF

Khác biệt hay là chết PDF được ví như kim chỉ nam cho người làm marketing trên thế giới, nó được đúc kết từ kinh nghiệm của những bậc thầy cũng đồng thời là người sáng lập những đế chế marketing khét tiếng tại Mỹ – Jack TroutSteve Rivkin.

jack trout
Tác giả Jack Trout

Qua cuốn sách độc đáo này bạn sẽ được tiếp cận với một khái niệm mới trong ngành marketing – Differentiate – Sự khác biệt hóa. Bằng những kinh nghiệm huấn luyện, tư vấn và triển khai hàng trăm chiến lược quảng bá thương hiệu trong sự nghiệp của mình, bộ đôi tác giả sẽ đem đến cho bạn nhiều nền tảng kiến thức vững chắc của nghề tiếp thị quảng cáo.

steve rivkin
Tác giả Steve Rivkin

Nghiền ngẫm cuốn sách này bạn sẽ tìm được:

  1. Đề nghị bán độc quyền: Nếu có thể tạo ra sự khác biệt đến mức độc quyền, bạn sẽ chiếm lĩnh vị trí cao trên thương trường.
  2. Những bước để tạo nên sự khác biệt:
  • Bước 1: Tạo ra ý nghĩa cho tình huống
  • Bước 2: Tìm ra ý tưởng khác biệt hóa
  • Bước 3: Có năng lực.
  • Bước 4: Quảng bá cho sự khác biệt của sản phẩm.
  1. Các ý tưởng để tạo nên sự khác biệt:

Tác giả đã gợi ý một số cách như trở thành số 1, chuyên biệt thị trường, dẫn đầu thị trường, sở hữu một thuộc tính khác biệt, được ưa chuộng, sản phẩm đặc biệt, là cuối cùng,…

  1. Sự khác biệt cần điều gì ở bản thân bạn?

Download Khác biệt hay là chết PDF, EBOOK TẠI ĐÂY

>>> Click để tải sách

khac biet hay la chet ebook

Khác biệt hay là chết PDF còn độc đáo ở chỗ không ngừng được cải thiện nội dung và đưa thêm nhiều ví dụ mới mẻ bởi chính bộ đôi tác giả Jack & Steve để có thể dễ dàng đọc, hiểu và áp dụng ngay vào tình hình thực tế của thị trường.

Hiện tại, bản sách PDF, EBook chất lượng cao đã sẵn có tại Eccthai mời quý bạn đọc sách online, tải, download MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để có trải nghiệm đọc sách trên smartphone, laptop, máy bàn, máy tính bảng,… tốt nhất.

Hi vọng qua những gợi ý về sự khác biệt hóa, khái niệm và cách để xây dựng sự khác biệt cho sản phẩm và doanh nghiệp trong cuốn sách này sẽ đem đến nhiều điều hữu ích cho các doanh nghiệp và những nhà marketing hiện đại. Hãy khác biệt để không chết trong thương trường cạnh tranh khốc liệt từng giây bạn nhé!