Download Ebook Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực PDF

Chần chừ, lần lữa là một chứng bệnh cực kỳ nguy hiểm khiến bạn mãi lận đận với cuộc sống và chưa từng tiến đến sự thành công một lần trong đời. Trong cuốn sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực PDF bạn sẽ tìm được giải pháp để có thể quyết tâm đứng lên và hành động.

khi ban dang mo thi nguoi khac dang no luc pdf

Nội dung chính Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực PDF

Trong cuốn sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực tác giả Vĩ Nhân –Chuyên gia tâm lý và cố vấn cấp cao cho nhiều công ty top 500 Fortune – gồm 9 chương ghi lại những trải nghiệm, thí nghiệm, khảo sát mà tác giả đã tiến hành. Qua đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu chuyện về những con người thành công cũng như nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi, đau khổ và mãi loay hoay với những kế hoạch, dự định còn mơ hồ của bản thân mình.

Bạn có biết sinh viên Harvard đã nỗ lực thế nào ở ngôi trường danh giá bậc nhất thế giới? Để leo lên được vị trí số 1 Harvard họ phải là con người xuất chúng nhất trong số những người xuất chúng, không xa lạ gì hình ảnh những con người vùi đầu sáng đêm ỏ thư viện, đọc những chồng sách cao ngất hay tích cực tham gia hoạt động xã hội.

Họ đã ép bản thân đến cùng cực, họ đã “ác” với chính mình như thế nào và nhận về những thành tựu xứng đáng ra sao? Cuốn sách này sẽ giải đáp giúp bạn!

qua trinh no luc

Các chương trong sách

  • Chương 1: Chỉnh đồng hồ nhanh năm phút
  • Chương 2: Chẳng có ai trưởng thành thay bạn
  • Chương 3: Sợ hãi không thể giúp bạn giải quyết vấn đề
  • Chương 4: Không nên coi thường sức mạnh của bản thân
  • Chương 5: Học tập tốt do rèn luyện mà nên
  • Chương 6: Học cách giao tiếp với mọi người
  • Chương 7: Thay đổi thói quen xấu để trở nên xuất sắc hơn
  • Chương 8: Sức mạnh của tình yêu và lòng biết ơn
  • Chương 9: Phấn đấu trở thành số 1 Harvard

Download Ebook Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực PDF

Đặt mua Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – Giảm 40%)

no luc la gi

Đừng hỏi tại sao người ta thành công nhanh đến vậy? Mà hãy hỏi tại sao họ thành công còn tôi thì chưa? Đằng sau những vinh quang, những thành tựu sáng chói là cả một quá trình nõ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, là bao mồ hôi, nước mắt thậm chí là những đổ máu, những hi sinh mà không phải bất cứ ai cũng có thể làm được.

Vậy nên đừng chần chừ thêm nữa, hãy hành động ngay bây giờ, hãy thôi than vãn và ngừng mộng mơ, thành công không ở đâu xa mà ngay từ chính những thay đổi và nỗ lực của bạn từ hôm nay.

Tải, download Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực Ebook  MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để sớm quyết tâm hành động và đạt đến thành tựu rực rỡ trong cuộc đời bạn nhé!