Khiêu Vũ Với Ngòi Bút – Cùng phù thủy quảng cáo hàng đầu nước Mỹ

Viết ra điều bạn nghĩ cũng là một cách để tự dung dưỡng cho tâm hồn của chính mình. Viết hay hơn mỗi ngày không chỉ dừng lại ở thỏa mãn đam mê, mà còn là tiền tài danh vọng lần lượt kéo đến. Cuộc đời và sự nghiệp của Joseph Sugarman – phù thủy quảng cáo hàng đầu nước Mỹ là minh chứng cho điều đó. Cùng ông ấy Khiêu Vũ Với Ngòi Bút để biết rằng khả năng của bạn chưa từng dừng lại ở một giới hạn thông thường.

khieu vu voi ngoi but

Đặt mua Khiêu Vũ Với Ngòi Bút Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt nội dung Sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút

Tóm tắt nhanh Khiêu Vũ Với Ngòi Bút

Nội dung – content chính là linh hồn của quảng cáo. Dù là bất kỳ hình thức quảng cáo nào từ in ấn, trên truyền hình, radio hay những kênh truyền thông hiện đại. Làm thế nào để đoạn quảng cáo của bạn trở thành chất kết dính đặc biệt khiến cho khách hàng không thể không đọc đến chữ cuối cùng. Làm sao để khách hàng phải bỏ ra những đồng tiền vất vả kiếm được để mua sản phẩm của bạn sau khi đọc quảng cáo.

Những trăn trở của những ai đã – đang – sẽ dấn thân vào con đường copywriter chuyên nghiệp… Sẽ được giải đáp bởi phù thủy quảng cáo – copywriter vĩ đại của nước Mỹ – Ngài Joseph Sugarman.

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút cung cấp trọn bộ công cụ, chiến thuật, lời khuyên, kinh nghiệm để bạn có thể viết ra những quảng cáo vĩ đại nhất. Như cách mà tác giả đã làm và bước lên đỉnh vinh quang của tiền tài, danh vọng.

review khieu vu voi ngoi but

Bậc thầy quảng cáo vĩ đại nhất nước Mỹ sẽ hướng dẫn độc giả từng bước một trong Khiêu Vũ Với Ngòi Bút.Từ khâu nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thị trường cho đến tung ra ý tưởng. Sau đó là viết vội lên giấy và mài giũa để nội dung trở nên bóng bẩy tột cùng.

Muốn viết hay, phải thông tuệ

Bất cứ copywriter vĩ đại nào cũng đều là người có kiến thức phong phú. Dù là lướt qua hay đi sâu từng chi tiết. Họ đả động đến gần như mọi thứ trên đời để cho ra đời một mẩu quảng cáo hay tuyệt.

Hãy đọc, hãy học, hãy quan sát mọi ngóc ngách của cuộc sống. Học từ sách vở, từ những người đi trước. Đọc một cuốn sách hay cũng đủ để dẫn đường chỉ lối cho muôn dặm hành trình của bạn trên con đường quảng cáo.

Muốn viết hay, phải đủ trải nghiệm để Khiêu Vũ Với Ngòi Bút

“Nếu tất cả những gì bạn có chỉ là một cây búa, bạn sẽ thấy mọi vấn đề đều trông giống như một cái đinh.”. Nhưng đâu phải vấn đề nào cũng là cái đinh mà cần dùng đến cái búa. Vậy đó, khi bạn càng có nhiều trải nghiệm, bạn càng có nhiều thông tuệ, bạn sẽ nắm trong tay vô số cách giải quyết cho một vấn đề. Tất nhiên là bạn có lý do để chọn ra cách làm khôn ngoan nhất.

Mỗi ngày một chút, ra vườn nhìn cái này ngắm cái kia. Nhìn xem bác nông dân đang cày ruộng như thế nào. Lặng lẽ thu hết vào trong tâm trí bạn. Sẽ có lúc bạn dùng đến cho hành trình viết lách của mình.

Trải nghiệm chỉ là những điều nhỏ nhỏ như thế, chứ cũng không hẳn đi đâu đó thật xa, ra nước ngoài, quốc tế. Trải nghiệm mọi thứ quanh mình, thẩm thấm, đúc rút cho riêng mình những điều quý giá. Đó mới thực sự là trải nghiệm.

tom tat sach khieu vu voi ngoi but

Và vận dụng tốt 6 tuyệt chiêu từ phù thủy quảng cáo Sugarman

Muốn viết hay phải thông tuệ, muốn viết hay phải đủ trải nghiệm. Nhưng đó cũng chỉ là điều kiện cần để bài viết của bạn trở nên thuyết phục. Thứ làm cho bạn trở nên vĩ đại với những quảng cáo để đời chính là những tuyệt chiêu từ phù thủy Sugarman.

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút bật mí 6 bí quyết lừng danh làm nên tên tuổi một copywriter vĩ đại bậc nhất trong lịch sử hiện đại nước Mỹ:

  • Để người đọc đọc câu đầu tiên
  • Tạo một chiếc cầu trượt
  • Sử dụng hạt giống tò mò
  • Viết như thể kể chuyện
  • Tiên đoán và giải quyết các phản đối
  • Đưa ra kết luận thỏa mãn

Đọc đến đây, đã rõ rồi, bạn hội tụ đủ điều kiện cần thêm điều kiện đủ để có thể nâng cấp khả năng viết lách của bản thân mình. Và giờ thì vui lòng thực hành ngay những điều sách chỉ dạy bởi “trăm hay không bằng tay quen”. Đăng một dòng status thú vị trên Facebook, viết vài đoạn nhỏ nhật ký mỗi ngày, lập một trang blog cá nhân,… Hãy Khiêu Vũ Với Ngòi Bút và bạn chợt nhận ra, đời mình đã thay đổi rồi!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Khiêu Vũ Với Ngòi Bút – tên tiếng Anh: The Adweek Copywriting Handbook

Tác giả: Joseph Sugarman

Dịch giả: Nguyễn Thụy Khánh Chương

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả

Joseph Sugarman

Joseph Sugarman là một copywriter huyền thoại của nước Mỹ, người được mệnh danh là phù thủy quảng cáo. Ngoài ra ông còn đảm nhiệm 5 chức danh khác gồm: Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chuyên viên thiết kế đồ họa, phi công thương mại có chứng chỉ bay máy bay nhiều động cơ, thợ lặn bình dưỡng khí và diễn giả công chúng.

Lời kết cho Khiêu Vũ Với Ngòi Bút

Những chỉ dẫn từ Sugarman càng trở nên thuyết phục khi được chứng minh bằng những ví dụ thực tế. Chính từ những cách sáng tạo nên những mẫu quảng cáo nổi tiếng bậc nhất do chính ông thực hiện. Một cuốn sách được chắp bút bởi một copywriter hàng đầu thì không thể nào là cuốn sách dở được. Hãy yên tâm Khiêu Vũ Với Ngòi Bút – Món quà giá trị dành cho tất cả những ai liên quan đến ngành quảng cáo, là nền tảng để bạn biết mọi điều trong thế giới quảng cáo cạnh tranh khốc liệt hiện nay.