Kotoha Yao – Bậc thầy của môn Reiki Nhật Bản

Những ai yêu thích trường phái Reiki chắc hẳn sẽ ít nhiều nghe nhắc đến Kotoha Yao. Bà là một trong những bậc thầy bộ môn Reiki Nhật Bản với rất nhiều đóng góp quan trọng. Cuốn sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài của bà ra đời càng thêm khẳng định cho điều đó. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu tác giả qua bài viết sau đây.

Đôi nét về tác giả Kotoha Yao

Kotoha Yao là ai?

Kotoha Yao cùng chồng của mình là người đồng sáng lập học viện tâm linh Reiki Hatsuga. Đây là một trung tâm hỗ trợ phát triển tâm linh có trụ sở đặt tại Tokyo và Osaka. Bản thân Kotoha Yao chính là người thầy dẫn dắt, là giảng viên môn khí công Reiki nổi tiếng ở Nhật Bản.

Kotoha Yao

Kotoha Yao cũng tham gia dự án “The Virtues Project” – giúp con người rèn luyện nhân cách tại hơn 109 quốc gia. Qua đó, bà mong muốn hướng học viên cảm nhận tình yêu thương và sẵn sàng thực hiện tốt sứ mệnh của bản thân. Kotoha Yao cũng là một tác giả nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều cuốn sách để đời.

Vài nét về môn khí công Reiki

Reiki là bộ môn dưỡng sinh cổ xưa trên Trái Đất, có liên hệ chặt chẽ với năng lượng vũ trụ. Khi thực hành Reiki, sẽ óc một người điều chỉnh, thông qua bàn tay của họ để đẩy năng lượng vào cơ thể người nhận. Reiki có các hình thức điển hình như Hand Healing, Heart Healing, Face Healing.

Môn khí công Reiki phát triển ở Nhật Bản từ thế kỷ 19 bởi Sư phụ Mikao Usui. Nếu bạn tin tưởng và nhận thức Reiki, nó sẽ là phương thức dưỡng sinh thực sự tuyệt vời. Reiki sẽ giúp bạn chữa lành thân bệnh và tâm bệnh, giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong cuộc sống hàng ngày.

reiki la gi

Tại Việt Nam, bạn có thể theo học Reiki Địa Sinh Học với Thầy Nguyễn Minh Trí (sinh năm 1932) để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sách hay của Kotoha Yao

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài là cuốn sách self-help nổi tiếng nhất của tác giả Kotoha Yao. Với những nghiên cứu và am hiểu sâu sắc về môn Reiki, cộng thêm những kiến thức và trải nghiệm của mình. Kotoha Yao thổi hồn vào cuốn sách những điều độc đáo nhất.

Cuốn sách gồm 32 mục nhỏ, được viết một cách giản dị, tinh tế. Sách cũng có những hình ảnh ví dụ minh họa để chúng ta hiểu và dễ áp dụng hơn cách chữa bệnh thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời bạn đọc cũng có thể thực hành 52 điều tốt đẹp được tác giả liệt kê trong sách. Để có thể cân bằng lại cuộc sống và sống cuộc đời ý nghĩa, chân thành, tốt đẹp hơn.

Trên đây là đôi dòng về tác giả, nhà Reiki nổi tiếng tại Nhật Bản – Kotoha Yao. Hi vọng Eccthai giúp bạn đôi điều khi tìm hiểu thông tin về tác giả của sách “Bạn chỉ cần sống tốt trời xanh tự an bài”.