Kulzsc – Người phác họa những cảm xúc của bạn trẻ đương thời

Kulzsc sớm trở thành “nam thần vạn người mê” với những bức tranh dễ thương đi kèm những câu nói cực chill về giới trẻ. Mỗi sẻ chia của chàng họa sĩ trẻ như phác họa nên những cảm xúc chân thật của giới trẻ đương thời. Chúng ta cùng tìm hiểu về chàng nghệ sĩ trẻ sáng tạo ra những cuốn sách vẽ tranh cho người lớn qua bài viết này nhé.

Kulzsc

Đôi nét về tác giả Kulzsc

Kulzsc là ai?

Kulzsc tên thật là Mai Thanh Tùng, sinh năm 1993. Anh là cựu sinh viên của trường đại học Kiến trúc Hà Nội và tốt nghiệp Thạc sĩ Graphic Design ở Pháp. Từ năm 2019, Kulzsc nổi lên trên Facebook với những bức tranh cực chill và những câu nói “chất như nước cất”.

Điều đặc biệt ở “Kulzsc vẽ” là những câu thơ hay, những lời thủ thỉ, những sẻ chia chân thật…như nói hộ nỗi lòng bạn đọc. Chính vậy mà, tác phẩm của anh ấy sớm chinh phục hàng ngàn người trẻ.

Ngoài tự tay sáng tác những nét vẽ cho những cuốn sách tô màu của riêng mình. Kulzsc còn là họa sĩ vẽ bìa và minh họa cho nhiều cuốn sách hay được bạn trẻ yêu mến: Thanh xuân để dành (của Hiên), Những nỗi buồn không tên, Nắm tay anh rồi bình yên sẽ tới…

Từ sở trường để trở nên nổi tiếng

to binh yen ve hanh phuc

Từ những ngày còn bé, Kulzsc đã đam mê với truyện tranh và tập tành vẽ lại tranh trong tuyện. Niềm vui thích mỗi ngày lớn dần theo năm tháng, đến khi chạm tay thực sự vào thành công với những bức vẽ của riêng mình. Mỗi một bức tranh, mỗi một cuốn sách, câu thơ, lời thủ thỉ của Tùng nhận về lượt tương tác cực lớn.

“Phải đến 80% những điều đó là cảm xúc thật của mình. Vì vẽ những thứ mình không có, mình không cảm nhận được thì mình khó có thể vẽ được. Đôi lúc, mình chợt nảy ra một dòng cảm xúc nào đó trong đầu, thấy hay và tâm đắc thì cầm bút vẽ ngay. Có nhiều khi, mình vẽ ra một bức tranh hay ho, muốn tranh có ý nghĩa hơn thì mình sẽ cố nghĩ ra một dòng gì đó để phù hợp với bức tranh đó”_Thanh Tùng chia sẻ.

Instagram có hơn 200.000 lượt theo dõi. Facebook cá nhân hơn 30.000 lượt theo dõi, Fanpage đạt mốc 60 triệu follower. TikTik có hơn 1,2 triệu người yêu thích. Tất cả đều xoay quanh niềm đam mê vẽ tranh, viết sách, nói những câu vu vơ, thơ thẩn, chạm khẽ vào trái tim độc giả. Kulzsc đã sớm trở thành cái tên quen mặt với giới trẻ. Nhất là những người yêu thích vẽ vời, thích tập giấy và chì màu, thích tô lại tâm hồn của mình thêm tươi sáng.

Sách hay của Kulzsc

Đôi lời về chàng họa sĩ trẻ, “nam thần vạn người mê” Kulzsc và những cuốn sách tô màu tuyệt vời của anh ấy. Eccthai hi vọng bạn đọc sẽ có thêm một tác giả hay ho để chọn sách cho riêng mình.